OPPO

1000+
Lim II Tower District 3 Ho Chi Minh
2.2
Viết Review công ty OPPO

anh em hòa thuận, team IT như con ghẻ trong công ty vậy, ai thích thì kêu, ai thích thì sai, đang ngồi code máy in in ko ra cũng kêu, kêu chờ xíu em làm thì méo chịu còn khó khăn với mình. Anh em IT nào muốn ổn định, nhàn nhã, hưởng lương thì vào, mà lương cũng được chứ không cao lắm, mấy em sinh viên thì nên cân nhắc, vào học thì ít mà bắt cài win sửa máy thì sấp mặt, cài không được thì còn bị ăn chửi nha. Má mấy cái máy từ thời em còn học mẫu giáo bảo sao không hư, lâu lâu còn đem mấy cái máy ở nhà thời còn sinh viên đi học lên hỏi mình sửa giùm, má. thứ 7 còn phải đi làm nha, méo có được nghỉ đâu. OT thì không ai biết và cũng chả quan tâm.

Công ty tiền thì nhiều mà không chịu đầu tư trang thiết bị làm việc cho nhân viên, máy móc cũ kĩ, hư hỏng, làm excel cũng ko chạy được, phải tự bỏ tiền mua máy cá nhân.

HR phỏng vấn nhưng ko có tí kiến thức nào về vị trí đang phỏng vấn, phát ngôn xong cạn cmn lời luôn.

tiền nhiều không phải nghĩ, mỗi năm chi cho Sơn Tùng 100 tỉ, anh em nghĩ sao mà bảo lương thấp không có gì ngoài tiền gái thì toàn các em xinh, ngồi rảnh ngắm phê lòi mắt, sáng sáng ngắm đùi khỏi ăn sáng wc sạch sẽ, văn phòng nhiều cây, tủ lạnh lúc nào cũng đầy đồ ăn, mì tôm, tha hồ ngủ lại văn phòng, có chỗ tắm rửa giặt đồ luôn, nói chung không phải thuê nhà, tiết kiệm vđ

OPPO cũng có tuyển Dev với QA nữa hả mấy pro? Tưởng làm điễn thoại thôi chứ

Công ty này bao nhiêu năm mới check CV 1 lần vậy ạ

Ai cần review comment lên nha!! P/S: salary tầm $450. Onsite gần $1k1.