One Health

One Health

32/2 Thong Nhat, Phuong 12 Go Vap Ho Chi Minh

Ai cũng biết là lãnh đạo hay Leaderboard luôn là những người đi trước, khai phá, xung pha, dẫn đường cho những người phía sau. Thực tế thì ở công ty này nó khác lắm các anh em. Bọn gọi là lãnh đạo và đám quản lý, đặc biệt là ĐÁM quản lý (mình dùng từ ĐÁM nhé), luôn là bọn hèn hạ, hay ăn công người khác, và đem nhân viên mình ra làm thí nghiệm trước những tình huống mới hay trường hợp nguy hiểm, nếu ổn thì ĐÁM đó mới dám bước đi. Tôi cũng không hiểu tại sao công ty lại cứ phải trả lương cho ĐÁM này để chúng luôn phải núm sau hình bóng của nhân viên, hay những người nhiệt tình làm được việc (đây có phải sự sai lầm của Giám đốc trong công tác quản lý con người?!). Công ty này hơi lạ vì đặt cách cho ĐÁM này vào Leaderboard. Tư duy tiểu học nhưng luôn muốn làm chuyện người lớn làm tôi liên tưởng đến đám trẻ con trong làng, lúc nào cũng hô hào làm việc lớn. Thật tuyệt vời, một vài dòng chia sẻ đến các anh em. Nếu Giám đốc đọc những dòng này, mong là giám đốc nên cân nhắc! Công ty không thể phát triển, nếu không có môi trường tốt và đặc biệt là các rào cảng không đâu vào đâu luôn chắn ngang.