Ngoại ngữ Pasal English

Ngoại ngữ Pasal English

206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
1.8

Tự nhiên đang làm việc được đồng nghiệp cũ gửi cho web này. Mình thì làm ở Pasal được gần 3 năm. Từ giai đoạn dịch covid. Điểm khen: - Chính sách đãi ngộ minh bạch, rõ ràng, đào tạo bài bản. Ko nợ lương, ko chậm lương bao giờ dù thời covid. - Môi trg tốt, vui vẻ, đồng nghiệp lẫn sếp thân thiện, lắng nghe. - Văn hoá tốt và đề cao việc tự chủ, ko kiểm soát thời gian quá, cũng ko có máy chấm công. Nhưng vẫn cần ý thức, nếu có việc hoặc muốn đổi ko gian làm tại cafe thì xin sếp cái là okie. Điểm chưa ổn: - Hệ thống còn nhiều phần thủ công trên google excel mà ít dùng web - Nhiều phòng ban nên phối hợp cũng hơi loạn loạn 1 chút nếu chưa quen Nhìn chung mk thấy tốt so với 2 doanh nghiệp giáo dục khác mk đã làm trước đó. Về các đánh giá ở mấy trang review ntn thì mk cũng ko có bình luận. Các trang web ntn được đánh giá ẩn danh và ko phải chịu trách nhiệm nên đương nhiên được tha hồ nói xấu, chia sẻ 1 chiều (ai cũng là nạn nhân trong câu chuyện của mình) hoặc bịa đặt. Chắc nên có 1 web review người lao động =)))