Nexcel Solutions

Nexcel Solutions

Lot 40 SMS Tower, Quang Trung Software City District 12 Ho Chi Minh
2.2

Cty Nexcel này là resort ,tiêu chuẩn Châu Á cấp đông Nam Á,khép kín ,hạn chế nhân viên ra ngoài toà nhà luôn.Tên nào đi ra về thế nào cũng bị bắn tỉa như pháo.Người theo dõi phát hiện nv ra ngoài là chính cái Anh *** deal lương và tư vấn thuyết trình ,xem bói cho bạn lúc bạn vô phỏng vấn đấy. Cty không có bộ phận kinh doanh hay marketing gì cả nha ,nhưng chuyên về pm betting (cá độ,xóc dĩa,bài bạc...) Bạn cần tiền thì cứ vô đây làm,nhớ deal cao nha,dù anh *** deal mấy cứ giữ vững mức lương mình muốn,vì họ gọi mình là họ cần mà.Mới ra trường hay ít kinh nghiệm chỉ cần toeic 600 là hốt hết Nhớ cho anh *** deal lương bóp bụng và bóp vai nha ,và có nói gì cứ dạ dạ đi nha (nếu muốn được nhận,không dạ về lương nha).Còn không muốn làm cứ từ chối ngay khi bước vô phòng anh *** deal lương nha,vô đó bạn nhớ đi tolet trước khi vào phòng đó,chứ không bạn sẽ bị bể họng đái luôn Cty này giàu,nhiều tiền lắm,cần tiền thì vô chứ nv kỳ cựu lâu năm không à,bạn khó mà vô làm sếp họ lắm,vô nhớ nịnh mấy thằng lead,khen nó nhiều vô nó sẽ giữ bạn...không là bạn out vào phút chót mà éo hiểu luôn Mình giờ cũng từng là PM nhưng nhiễm não quá nên về vườn trồng rau bán chơi.Rảnh vô kể chút sự thật về cty cuối mình làm Cần tiền thì cứ bơi vào đây