National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP

National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP

Etown Building, 364 Cong Hoa, Ward 13, Tan Binh Dist., HCMC
2.6
Viết Review công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP

Process phỏng vấn của công ty quá ư là phức tạp

Nhìn chung phúc lợi ổn, đủ trả góp và nuôi 1 vợ 2 con, chắc do mình sống ko quá phung phí. đồng nghiệp thì tùy team/squad, nhưng có 1 số cá nhân làm lâu năm có tư duy rất bully, bully cấp dưới, bully fresher (mạt sát bạn mới giữa meeting), thấy người mới là dãy nãy ko muốn nhận vào team, tìm cách tống đi, bully cả people leader, mà people leader thì ko xử lý đc do cty đặt yếu tố con người quá cao, ko dùng bàn tay sắt đc. Dạo này ra nhiều qui trình khá vớ vẫn, ép nhân viên thi codility nếu muốn promote, dùng tool monitor count commit, PR rồi đem so sánh người này người nọ, bắt thi cert liên quan ngân hàng dù mình thuần kĩ thuật, nhìn chung ko thoải mái như mấy năm trước

Công ty laid off suốt mà chảnh. Công ty đông người mà process yếu. Vào công ty học được không nhiều. Quy trình tuyển dụng kém.

Cty xịn quá nhiều, mãi iu các sếp

Mức lương trung bình IT: 5 năm kn - 3k đô mỹ 7+ năm kn - package 1 tỉ/năm trở lên nếu ko đạt dc 2 mốc này thì chứng tỏ bạn chỉ là thành phần tôm tép kém cỏi trong ngành, hãy cố gắng học hỏi nhiều hơn nữa số lượng người vào học IT ngày càng tăng, trẻ em ngày nay được đào tạo lập trình từ bé, bạn chẳng thể nào cạnh tranh lại lứa thế hệ sau muốn sinh tồn trong ngành này, bạn bắt buộc phải nỗ lực

Anh em nào thích làm ở xí nghiệp code, công nhân code thì apply vô đây Công ty có tool đếm từng dòng code, đếm từng commit, tuần nào fix bug mà ít commit hoặc làm requirement mà ko có commit thì cho lên phường giải trình

Công ty xịn, lương 80tr gross

Ở bên đây 1300 người rồi chứ ko phải 100-200 người như hồi xưa đâu mà ngon, giờ còn xương ko chứ thịt rỉa nát rồi.

Nói thật công ty mà không thay máu đám HR chụp giựt với không control tụi bdbc thì sớm muộn gì cũng nát. Làm việc thì ít mà làm trò thì nhiều. Những người làm việc thực sự thì bị phân biệt đối xử (chắc do làm nhiều quá nó ghét).

- Culture: mình thấy office team(IT, HR) thái độ khá chán, tất nhiên vẫn có 1 số bạn nice, trước đây mình làm công ty tệ cỡ nào thì HR và IT đều vô cùng thân thiện, nhiệt tình support, mọi lúc mọi nơi, nên qua đây hơi shock - Đồng nghiệp: giỏi - Lương: trước đây cao, bây giờ mở rộng ra thì dần hạ base lương, tăng lương thấp hẳn - Than phiền: bây giờ devs được áp dụng hẳn chương trình PluralSight metrics đếm từng dòng code, từng ngày code luôn, đến chịu. Còn nhiều cái muốn chê nhưng thôi