National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP

National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP

Etown Building, 364 Cong Hoa, Ward 13, Tan Binh Dist., HCMC
2.6
Viết Review công ty National Australia Bank in partnership with PYCOGROUP

tạch phỏng vấn nhưng vẫn đánh giá cao công ty HR support mình rất chu đáo, người phỏng vấn mình cũng rất nice tiếc là trình cùi nên tạch

Hr tuyệt vời, take care tận răng Interviewer tuyệt vời, thái độ vui vẻ hoà đồng Tóm lại công ty tuyệt vời

Công ty bé khéo deal thì vẫn ngon nhé các bác

Vào để cày thì được, phúc lợi không có gì ngoài thưởng và review. Lương nhận NET Range lương trung bình senior 5k, middle 2-4k Phỏng vấn không quá khó, bài test đầu vào quá dài

Xin review NAB so với ANZ như thế nào ae? về lương, benefit, cơ hội thăng tiến và văn hoá,...

Job đăng tuyển Senior mà thực chất muốn tuyển Medior. Interviewer như ban phát job cho ứng viên, phỏng vấn nhiều round để tìm team phù hợp để mấy thằng bá dơ hỏi xàm xàm. Đánh giá không đạt mặc dù chẳng thấy hỏi được câu nào hay, chưa hợp văn hoá team đang tuyển, team đang thiếu room nên chỉ cho vào đc vị trí Medior. Chắc lại tìm cách tăng head count mà giữ lại tiền ăn chia nhau cho đợt perf review đây, đỡ phải cạnh tranh với thêm 1 thằng Senior

Công ty Úc chất nhất quả đất. Hãy vào và trải nghiệm.

Xác nhận bắt buộc cung cấp payslip trước khi offer là 100% nhé, áp dụng cho tất cả các role nên sẽ deal theo kiểu tùy theo mức base của của bạn mà tính lên chứ ko thể có chuyện nhảy sang tăng x2 được, cao lắm là 30-50%

Ủa sao mang tiếng cty lớn mà chơi chiêu bắc phải show payslip vậy ta, là uy tín, trả ngon lành dữ chưa. Alo ngộ hen, rồi người ta show cho coi thiệt thì ko trả nổi cái bùng kèo mà vẫn lấy được data à chơi khôn thế

Cho em hỏi hướng đi lên nhân viên chính thức từ Starcamp có ổn không ạ? Career path sau khi lên chính thức sẽ như thế nào ạ?