Thương nhân viên như con, ưu tiên sức khỏe nhân viên hàng đầu nên bữa nay giấu F0 cho mọi người đỡ lo ạ. Dự án nào có F0 thì dự án đấy biết, dự án ngồi bên cạnh thì có khi cũng không biết đâu...
Trước tết thì công ty lí do này kia ko tổ chức end year được, xong kêu ra năm sẽ làm tiệc new year bù. Rồi sao? Ra tết thì công ty cũng lí do này nọ cho nhân viên cho ngồi nghe chay 3 tiếng trước room kèm với dòng "Mọi người có thể ăn uống tự do bắt đầu từ phần nghỉ giải lao đến hết chương trình??Hi vọng mọi người hạn chế ăn uống khi diễn ra chương trình?? kêu thế là tôn trọng bgd và bgk". Ủa vậy ai tôn trọng nhân viên chúng tôi, coi được ko?
Biết ngay là bợ đít sẽ tràn vào mà. Bợ đít tràn bờ đê, bợ đít e ri que, bợ đít i rai zin :))))) Đọc review bợ đít cười ỉa. Review cứ như anh hùng mà thật ra là tiểu nhân bỉ ổi :)))))). Thử phản bác xem nói xấu là nói xấu chỗ nào đi nào :)))))
Quý vị khán thính giả có bài hát Phật Độ Ta Chứ Không Độ Nàng. Chắc là vì nàng là bợ đít của mông sờ ta láp. Đến Phật cũng từ chối độ cho bợ đít. Chịu.
Các bạn sv mới ra trường hoặc đi thực tập thì nên vào cty vì cty này training tốt, mentor có tâm, sẽ học được nhiều. Các bạn nào đã có kinh nghiệm làm việc thì không nên. Vì từ khi Hà Nội quản lý, ý kiến của nv không được coi trọng, mà ý kiến là dễ được trò chuyện thân mật. Muốn lên cao thì phải ngoan ngoãn, vâng lời, dạ thưa, ấm lòng các thứ thì mới có cơ hội.
Các bạn nhìn tên tôi cũng đoán được sự chân thật mà tôi sắp nói. Túm lại là những review 1 sao là chính xác những gì mà tôi chứng kiến và nghe lỏm được. Những ai có ý định apply vào cty này thì hãy quay xe nhanh đi còn kịp cho tương lai tươi sáng.
Có bức xúc gì thì nói trực tiếp với sếp hoặc là nghỉ việc qua chỗ tốt hơn. Đừng lên đây chửi đổng nói xấu sau lưng nữa. 2022 rồi đàn ông thì dứt khoát lên.
Cty nó tuyển liên tục k phải vì dự án mới về mà là do cách quản lý và chế độ phúc lợi nát quá nên mọi người chuyển việc rất nhiều. Khuyến cáo k nên vào vì nó đéo ổn định đâu
Từ khi HN nhúng vào, tụi HN chỉ muốn hút máu Đà Nẵng nhưng không muốn trả lương, lại còn suốt ngày văn vở xl, rao giảng đạo đức nhưng mức tăng lương chỉ cao ở mấy ông phía trên, còn dev dù có làm được đánh giá full điểm nhưng tăng lương max 6-700k. Hơn nữa - Nợ lương, trả trễ nhưng không có một thông báo, một lời giải thích - Review tăng lương các thủ tục xong từ cuối năm nhưng ngâm hơn tháng, qua Tết vẫn im không một lời nói, đến lúc trả thì tăng 100k ? - Thưởng thì vẫn phong cách im ỉm, 24 25 Tết mới trả nhưng không công bố khung thưởng, tự chuyển vào tài khoản không cho nhân viên được ý kiến gì. - Cắt hết các thưởng lễ, Tết nhưng vẫn rao giảng muốn tập trung vào giá trị cốt lõi gì gì. Là ý tập trung trả tiền cho mấy bác HN chứ gì ? - Dịch mà bắt nhân viên lên làm để rồi bị đi cách ly cả cty xong ăn vạ làm như bắt đền nhân viên, không một lời xin lỗi lại tỏ vẻ trịch thượng là tụi tao cho đi ở khách sạn. Tóm lại, đã xl thì ngưng văn vở. Thà khốn nạn công khai còn hơn giả nai một cách phát tởm. Từ 1 cty tốt bị tụi HN phá thành 1 cty đạo đức giả.