Misa

1000+
Khu đô thị Ngoại giao đoàn Bac Tu Liem Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Misa

Tui làm sale cho MISA ở văn phòng Buôn Ma Thuột. Quản lý nhiều kinh nghiệm, đồng nghiệp không drama, giúp đỡ rất nhiều, cái gì không biết hỏi là đồng nghiệp giúp ngay. Sếp có tinh thần lãnh đạo tốt, gặp sếp lần nào cũng thấy vui vì tinh thần toả ra từ sếp. HR chu đáo, giải đáp thắc mắc lúc mới vào rất dễ hiểu. Có cái điểm trừ duy nhất là nhậu hơi nhiều, vô trúng phòng toàn thần cồn, hầu như tuần nào cũng đi nhậu. Công ty cũng toàn thần cồn, may mà còn trẻ, gan thận còn chịu được :)))

Misa ơi, cảm ơn anh Long founder , chị Thủy TGĐ giờ là chủ tịt đã nuôi dưỡng , dung dưỡng văn hóa Misa mất nết. để rồi giờ đây các sales của Misa tỏa đi muôn nơi đến các công ty khác, và cũng đem theo Văn hóa cho má của Misa đi theo

HR thì cũng nhiệt tình rep tin nhắn zalo, gửi mail mời lên phỏng vấn đầy đủ. Đến buổi phỏng vấn dù mình đến trước 15p nhưng vẫn bị delay thêm 20p nữa (HR báo do quản lý đang bận). OK t chờ tiếp, đến lúc vô phỏng vấn, đang giới thiệu bản thân thì Quản lý & HR ngồi khúc khích cười, thiếu tôn trọng UV đến thế là cùng. Cá nhân t thấy kỹ năng phỏng vấn của quản lý cũng bình thường, thiếu chuyên nghiệp, thái độ thua cả phỏng vấn CLB trên trường hồi xưa. Về nhà đọc review thì tệ như cảm nhận.

Cty này ưu tiên thâm niên nha, ai càng làm lâu thì càng lên nhanh chứ k coi trọng năng lực, vậy nên toàn người già lead :))

cạn lời với côg ty này ai muốn cứ trải nghiệm

Lại tới thằng Ngọc đâm bang bên Misa qua bên này sủa dơ nữa, anh em bên này bắt nó về lại dùm tao đi

Dạ cho mình xin ít review về cskh bên này với ạ, mình định apply mà thấy pv có vòng đạo tạo là như nào ạ

JD thì bảo không cần kinh nghiệm trong khi đó bản thân t vốn đã có kinh nghiệm về mảng HR tại chỗ làm cũ, dù ít nhưng đó là lí do t mới xin thực tập để lấy kinh nghiệm. Mến công ty t mới apply tận 4 lần mà bị từ chối hẳn 4 lần với lí do không phù hợp :))) hỏi lí do thì không thèm phản hồi, có tôn trọng ứng viên chưa ạ

Em mới ứng tuyển vị trí cskh của cty misa ở HCM, anh chị cho em xin ít lời khuyên dc k ạ?

May quá đang định acp thì được nghe phong phanh từ mn nên kịp né, xém tiêu