Minh Thanh Group

Minh Thanh Group

4 Le Trong Tan Thanh Xuan Ha Noi
1.5

Cty phải nói là tệ vcd từ sếp tổng cho đến các đầu giám đốc, né ra đi mấy b :)))) Lương trả theo USD cho nhân viên, nhưng tính tỷ giá theo tiền việt thì thấp hơn tỷ giá thị trường . Trong khi đó thu tiền của TTS thì cứ phải là tỷ giá nào cao nhất thì lấy, lúc nào cũng chăm chăm làm giàu cho cty còn đâu thì kệ mịe nvien, làm khổ người ldong. CTy thì nhiều drama , người mới vào thì bị vùi dập k thương tiếc, môi trường không thể phát triển cũng như học thêm đk cái gì vào đầu. Sếp thì ng* quản lý kém, xong còn toàn đùn đẩy trách nhiệm cho nvien, làm sai k chịu nhận, lỗi của mình xong cũng báo khách hàng là nvien làm sai ....Nếu làm pttt và đối ngoại thì k có OT, m đi sớm về muộn mấy tháng trời mà lương vẫn thế. ĐI làm T7, CN thì xin chia buồn vs các b luôn là k có nghỉ bù đâu :))) Nhiều trường hợp do lỗi của phái cử cũng như bên Nhật, k xin đk visa cho người lao động, để lao động đợi hơn 1 năm rưỡi 2 năm chật vật, xong cũng k bay đk. K giải quyết, k bồi thường....v.v và mây mây.. Điều hối tiếc nhất thanh xuân là vào cty này làm :D !!