Mind X Technology School

Mind X Technology School

Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
2.7
Viết Review công ty Mind X Technology School

TE Qu ân LLQ, 3T2 book nhầm lịch trial cho giáo viên. Xong lấy tiền trung tâm để đền bù cho thời gian ngồi chờ 3 tiếng của tôi

Công ty tệ hại hết chỗ nói, không biết đã đánh sập bao nhiêu trang review rồi. Cầu cho học viên đọc được mấy review này để biết mà né

Người phỏng vấn có kiến thức sai =)))))

Mình là một học viên của MindX, nói chung là người theo từ đầu đến cuối khóa BA bên này. Học mất mấy chục triệu xong công ty cam kết đầu ra giới thiệu việc làm. Tình hình là học xong công ty cũng chả có giới thiệu việc làm. Chứng chỉ cũng không thấy cấp. Nhắn tin hỏi nhân viên mấy lần đầu thì bảo bên em đang sắp xếp, lần sau thì thôi không trả lời luôn. Nói chung là chán. Mà mình là học viên xuất sắc của khóa chứ không phải học hành làng nhàng nha. Cuối cùng nhận được chỉ là lời hứa lèo và mất mấy chục triệu.

Chia sẻ chân thành, các bạn có ý định làm việc hoặc học tập tại đây nên cân nhắc kỳ lưỡng nên không muốn uổng phí thời gian và tiền bạc của chính mình

"Mentor" MHao - sale duy nhất không biết rõ tên ở cơ sở 3T2 đứng ra yêu cầu giáo viên phải cho bé thực hành trong khi giáo viên đang giảng bài. Thậm chí còn đứng ra chỉ bài cho bé khi giáo viên đang cho bé tự thực hành. Bớt lại nha "Mentor" MHao

Công ty cắt giảm lương, 1/4 áp dụng mà 2/4 mới thông báo. Tính ra có hơn 30k/tiếng, làm fulltime mà lương còn thấp hơn phục vụ parttime nữa. Cắt từ A-Z từ nhân sự đến lương cơ bản, lương hiệu suất, lương thưởng, hoa hồng cũng cắt nốt. Đám giáo viên toàn là bọn trẻ ranh ngáo quyền lực

công ty phát triển theo mô hình k biết đâu mà lần. Đang làm tốt thì cắt giảm nhân sự sợ mất tiền thưởng. Vận hành thì ối zời ơi. bọn mkt ng* si đần. cơ chế giá cả ưu đãi thì khó hiểu bỏ mẹ. giáo viên toàn thằng non choẹt, kinh nghiệm k có, vất cho tài liệu bảo học rồi đi dạy. ai là phụ huynh chớ có cho con vào đây học. ai có ý định xin vào làm thì thôi. né

tình hình là em định apply trợ giảng kiếm thêm ít tiền trà sữa mỗi tháng, a/c đi trước cho em hỏi là lương trợ giảng 200k-300k/ buổi là có thật ko ạ tiến độ trả lương có trễ ko a/c ơi ps: em ở hcm ạ

mình cũng từng là nhân sự của MindX, mới nghỉ việc được 2 ngày nên lên đây review a-z cho các bạn chuẩn bị vào (cả ưu + nhược) nhé: 1. Ưu điểm: - CSVC đẹp, trông uy tín, không gian rộng rãi vừa phải, chỗ mình làm có khu hút thuốc siêu chill. - Đồng phục trẻ trung, mặc oki, nhưng giặt vài lần thì bị bạc phếch, cái giá phải trả là 70k/áo đp trừ vào lương. - Các quy trình onboard khá chuyên nghiệp, có đầy đủ hợp đồng thử việc, chính thức blah blah - Quy chế lương rõ ràng và đồng đều nhau, cái khác nhau của mỗi người là lương hiệu suất tính theo rank, đối với giáo viên thì the same nhau cả, ít ai được cao hơn hẳn so với các nhân sự khác cùng vị trí. 2. Nhược: (Phần này rất nhiều cái để rv nha) - Là "trường học Công Nghệ" nhưng làm việc RẤT THỦ CÔNG VÀ NHIỀU QUY TRÌNH thực sự ??????? => 90% vận hành bằng google sheet, nvien phải tự điền bằng tay vào 7749 các link sheet khác nhau, làm việc gì cũng phải dựa theo template email, kịch bản,... mới được duyệt (thử nghĩ vậ n hành 45 cơ sở toàn quốc chỉ bằng GG sheet xem..); và 10% còn lại cho LMS và CRM, rồi là Công nghệ dữ chưa ..??? - Chính vì xử lý vận hành bằng gg sheet nên chắc mới đẻ ra bộ phận QC; là hàng ngày sẽ có người đi check group zalo xem có ai phản ánh gì ko để nhắc nhở cơ sở; check cam; check các quy trình đã đúng quy định hay chưa; nói chung là bộ phận đi bắt lỗi! - Chương trình học chủ yếu có 3 môn: vẽ; lập trình; robotic. Kbiet chất lượng thế nào nhưng đa số là giáo viên trẻ, lương gvien thấp so với giá hphí thu vào, dạy bù được tính công nhưng cty có qđịnh hạn chế sắp xếp giờ dạy bù cho gvien vì phải trả thêm công; toàn bị nhờ dạy bù k công là chính :D - Lương sale thì phù hợp với mặt bằng chung thị trường, nhưng lương CS thì thấp, k có kpi, chỉ dựa vào hiệu suất làm việc để tính lương, mà việc của CS thì rất là nhiều (nhiều là do quá nhiều việc thủ công nên làm mới lâu, mãi k xong). Còn ai thích rv chi tiết về các đầu lương thì inb vùng kín nhé;)))) )