Mind X Technology School

Mind X Technology School

Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
2.7

Thực sự để mà nói về công ty thì đây là một công ty gia đình đúng nghĩa. Không drama nhiều , có thể đến chơi uno và mèo nổ. Ngoài cái này ra thì chế độ đãi ngộ cũng khá là bèo cho nhân viên. Giảng viên dạy học cho khối kids đúng là một cực hình nhưng đối với những cháu mới vào thì chỉ 70k/h. Dạy thì ít nhưng quản lớp thì nhiều, rất mệt phải nói là như đi trông trẻ với mác giảng viên. Sale rất thiếu trung thực, đa phần các cháu giảng viên trải nghiệm cho các cháu xong thì sale sẽ dặn dò là nói như nào để PH chốt đơn dù cho là có học được hay không thì vẫn cố đấm ăn xôi chốt sale. Team R&D thì chả biết làm ăn kiểu gì, các cháu giảng viên lúc nào cũng than giáo trình lộn xộn, mà thật sự thì giáo trình nó kiểu nhào nặn xong ghép với nhau cho có để tạo thành 1 cái mớ hỗn độn gọi là giáo trình. Giáo trình càng lên cao thì sẽ thấy rõ sự thiếu xót. CXO thì lương lèo tèo , thực sự mà nói là khá thấp so với mặt bằng chung vì phải làm và care học viên cũng như khách hàng có những hôm đến tận đêm về nhà rồi vẫn phải care. Vào đây để mà trải nghiệm một môi trường làm việc kiểu gia đình , không có quá nhiều áp lực thì có thể vào để trải nghiệm, còn đối với ai muốn có thêm nhiều kinh nghiệm thì nên tránh. Công ty dành khá nhiều tiền bạc và thời gian để quảng cáo lẫn PR hình ảnh nhưng lại ít dành thời gian cho việc xem xét thay đổi chế độ đãi ngộ cho nhân viên. Rất nhiều bạn GIỎI ở đây đã nghỉ việc, vì chế độ đãi ngộ thấp dù cho doanh thu công ty rất cao. Bản thân mình cũng đã nghỉ vì cảm thấy việc chăm trẻ con và phụ huynh nguyên ngày nhưng đãi ngộ quá bèo.