Miichisoft

Miichisoft

120 Truong Chinh Thanh Xuan Ha Noi
2.9
Viết Review công ty Miichisoft

Đi làm muộn vài phút thì đánh giá KPI, còn ở lại làm thêm giờ tới gần 8-9 giờ tối thì không thấy nói gì tới OT, coi như làm không công!

Mình biết php laravel, nodejs cũng biết code api. Đã từng làm parttime 2 công ty công nghê. Đi phỏng vấn xin lương 14M cũng khó và không nhận mình luôn kêu ko phù hợp. Lúc pv thì có vẻ hợp với cả mình làm đc việc. (Mình ko nói trình senior nhé). Fresher vào chắc hợp

dev ra bug bị phạt tiền. anh em né sớm

PM chiều khách thay đổi yêu cầu bắt anh em OT sấp mặt

mình cũng làm 1 vài công ty outsouce công ty này cũng vào được 1 thời gian rồi out vì quy trình sida và đãi ngộ cũng bình thường ko có gì đặc biệt nếu không muốn nói là thấp so với các công ty khác. từ quy trình đến nhân sự toàn copy của bên r*kk*i sang vì hình như các sếp cũng là người của r*kk*i cũ. lúc nào cũng bảo khác biệt với sáng tạo mà toàn copy của bên khác rồi về xào nấu lại chẳng ra gì đội comtor với quản lý dự án thì toàn người non kinh nghiệm . dịch thì sai nhiều rồi sửa rồi bắt làm anh em phải làm đi làm lại . quản lý thì non toàn ép anh em OT. làm được 1 thời gian cũng chán nên quit thà làm công ty outsouce khác to hơn quy trình và đãi ngộ tốt hơn. công ty này fresher vào làm thì chắc ok chứ senior vào chỉ tốn thời gian .

Hôm qua đi phỏng vấn vị trí fresher android với công ty này, phần logic toán cảm thấy dễ, còn phần thuật toán trả lời dc 8/10, tôi offer 600$ liệu có đỗ dc không các bác? rate 5* lấy hy vọng comeback thôi :(((

Thật khó hiểu vs cty này quá. đi pv lm toán các kiểu nhưng ko báo để ngtar chuẩn bị máy tính hay gì... uk thôi tính nhẩm đc mà. Vào đc anh phỏng vấn, bằng điệu cười nhếch mép. ghét kinh. Hỏi về thuật toán mình tl ok hết. Xong bắt đầu hỏi về những thứ mà trong chuyên môn ko tồn tại, quan tâm đến nhưng thứ có còn chưa xong. giờ hỏi kiểu trên trời dưới đất một tí chuyên môn không có ... chán chả hiểu đc

Mai mình đi pv ở cty này vị trí android ios dev, ko pit pv khó ko :v

Thứ hai mình đi pv ở cty này vị trí ios junior, ko pit pv khó ko :v

được làm cùng dự án anh cto tên Thành, kinh nghiệm + quản lí, tính cách hiền lành mà quí dev nữa.