May Oasis - Oasis Garment Co., Ltd

1000+
165 Hương Lộ 2, ấp Hậu, X. Tân Thông Hội, H. Củ Chi,Tp. Hồ Chí Minh
2.6
Viết Review công ty May Oasis - Oasis Garment Co., Ltd

Công ty tệ, kiểu quản lý rất chán. Trưởng phòng PT là Hoàng Phúc, con của phó GD nên nói chuyện giọng cha giọng mẹ lắm. Nói chuyện dài dòng hay hạch sách nv. Lương trả khoán theo công việc, ko tính thêm lương tăng ca nhưng ai tăng ca nhiều cuối năm chắc có thưởng lên lương (tăng ca nhiều để lấy lòng Sếp chứ thực chất trong giờ có mấy đứa ngồi làm tàn tàn, cuối giờ tăng ca đc ăn thêm phần ăn ca tối). Phòng PT có team mer, support. Có Lan hay để ý rồi méc lại sếp. Vào làm nên đề phòng vì nhiều người thảo mai, nói nói cười cười nhưng thực chất ko phải tốt đâu nhé.

Anh chị cho em xin review về vị trí phòng báo giá với ạ :)))

Công ty lương cao hơn so với mặt bằng chung khoảng 20% nhưng: - Làm thứ Bảy - Công ty vị trí quá xa - Xe đưa nhân viên về thường xuyên bị trễ. - Bảo hiểm lương cơ bản - Nếu làm không đủ ngày công sẽ bị trừ phụ cấp (khá cao) - Sếp quản lý nhân viên bằng "tai mắt" và cảm tính. - Tăng ca tới 11 giờ đêm là bình thường.

1 tháng được làm việc ở Phòng Phát Triển : - Ưu điểm: lương cao (lương hiện tại của em chỉ bằng 2/3 lương cũ); chị Vy leader tính lành, có tâm với công việc; môi trường áp lực giúp rèn luyện khả năng chịu đựng ( qua công ty khác tự nhiên thấy nhẹ nhàng hơn hẳn ) ---> có 1 tháng thôi mà em có nhiều bài học cho mình. - Nhược điểm: Nếu trưởng phòng có những chia sẻ ngắn gọn nhưng đúng trọng tâm thì ít mất thời gian của cấp dưới hơn, có thể công việc được giải quyết tốt hơn. Công ty có người này người kia, ai đọc review mà muốn vào làm rồi thì nên ưu tiên nhìn lương thôi ạ. KKKK

không biết ms chúc anh & xuân trinh còn đổ thừa, ăn không nói có hông nhỉ. Ms Vy mãi keo mãi dịu nhé, có thể ghét sếp và mấy ní kia nhưng hông phủ nhận Ms Vy dễ thương tốt tính lắm nè

Bắt đầu làm ở Oasis năm 2018, sau khi mình nghỉ việc ở ngân hàng với mức lương 9 triệu, tăng như cà phê phin nhỏ giọt. Nhảy sang một công việc hoàn toàn mới không chút kinh nghiệm mang tên Cán bộ mặt hàng tại Cty Oasis. Mình chấp nhận thay đổi để tìm lấy cơ hội và được ở gần nhà hơn. Mình review để kể lại câu chuyện của mình, mỗi người một tính cách, một hoàn cảnh mình không quy chụp bất kỳ ai. Để nói về tính chuyên nghiệp của một CTY TNHH có quy mô vừa và nhỏ thì không thể so sánh ngang tầm với một CTY CP hay một ngân hàng được. Về môi trường làm việc, mình ghi nhận CTY có xe đưa rước, suất ăn trưa và ký túc xá miễn phí cho nhân viên. Về địa điểm làm việc, CTY toạ lạc khá xa trung tâm thành phố, xung quanh ít hàng quán và ít nhộn nhịp. Về Phòng Phát Triển, nơi mình đã gắn bó gần 4 năm, nơi cho mình cơ hội làm việc với các nhãn hàng cao cấp. Tất nhiên công việc hay cuộc sống có khi lên voi cũng có khi xuống ch* là chuyện bình thường. Có khi vui vẻ, có khi bất đồng quan điểm, thậm chí là to tiếng với nhau cũng là chuyện bình thường. Nhưng quán chiếu lại mình nhận được nhiều hơn là mất tại cty này. Nhận được kinh nghiệm từ những người đi trước, nhận được lương bổng tốt, nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ tài chính trong suốt thời gian Covid, nhận được sự ghi nhận của cấp trên cho sự cố gắng của mình, nhận được những người bạn tốt. Quan trọng nhất là nhận được sự tự tin vào bản thân. Còn mất đi ư? Mất đi cái mác làm ngân hàng lớn, mất đi thời gian thường xuyên la cà bạn bè, mất đi cái KPI hàng tháng, mất ăn mất ngủ khi khách hàng đòi giảm giá, khi hàng bị kẹt cảng, mất lòng không ít đàn anh đàn chị nhưng hàng may xong thì tay bắt mặt mừng. Năm 2022 mình đã nghỉ việc vì chuyện gia đình, nhờ có những đồng tiền tích góp suốt những năm tháng làm việc ở Oasis mà mình đã có cơ hội đi du học hệ thạc sĩ để nâng cấp bản thân. Tương lai không biết trước được điều gì, hy vọng mọi người đã nghỉ việc hay còn làm việc tại Oasis luôn hướng về trước để đón lấy may mắn và thành công.

Hình như comment 5* là của nhân viên hợp vía công ty hoặc của nhân sự đúng ko nè? Và sao mọi người đang làm tại Oasis phát hiện ra review này trễ vậy? Phải chi biết sớm hơn để biết đường cải thiện để giữ hoặc nhân viên chứ, gì mà lúc nào cũng thấy tuyển 1 vị trí sao mà ổn. Một hai người chê có thể xem như tư thù cá nhân, còn để đi đâu cũng thấy chê là nên xem lại. Hi vọng quý công ty nên xem lại từng review và có cái nhìn khách quan là đang gặp trục trặc ở điểm nào để sửa lại trước khi quá muộn, đừng đổ lỗi cho người review vì lý do mọi người nghỉ đều đã được chia sẻ quá rõ ràng. Hãy hành động và đừng nói đạo lý nữa nhé! Chúc công ty sớm tìm được những nhân tố trung thành & giỏi như bạn Tuyền và Bạn Vy Nguyễn! Còn về mọi người đã review, hi vọng mọi người đừng nói lời cay đắng thêm cũng như cãi nhau trên đây, ấm ức thì có thể nhắn tin cá nhân giữa người chung một nỗi niềm với nhau là được rồi, nhân đạo hơn là đánh giá sao và không comment được rồi. Tính ra tính lại thì công ty cần nhân sự để tiếp tục và duy trì và mọi người cũng cần thu nhập nên là vừa vừa thôi nè. Làm quá cái nó mất đi tính chất review. Chúc mọi người tìm được một công việc tốt và hạnh phúc với công việc đó! Cuối cùng là gửi đến các bạn tìm review để xem xét có nên đi phỏng vấn hay vào làm hay ko. Công ty nào cũng có mặt trái mặt tốt hết, hãy xem review rồi quyết định, nhưng sau khi đã quyết vào làm thì nếu có phát sinh vấn đề như cã review đã có thì đừng nói xấu thêm 1 lần nữa nó lại ko có hay cho lắm. Chúc may mắn! Chào thân ái

Chào các bạn quan tâm đến Oasis. Đôi lời gởi đến các bạn đã nghỉ việc tại Oasis: - Các bạn đang cố gắng để giúp các bạn mới đang tìm việc để họ không vào thử việc và làm việc tại Oasis bằng cách comment chê bai công ty cũ hay bạn đang cố gắng xả hết ra những nỗi oán giận bực tức đối với cá nhân nào đó trong công ty. Thực tế là mỗi người có khả năng làm việc khác nhau, khả năng thích nghi khác nhau, Nên việc người mới có phù hợp với Oasis hay không không phải là việc bạn có thể đoán định được. Đừng cố gắng lừa dối bản thân mình rằng mình đang làm việc tốt bằng cách tấn công trút giận vào một tổ chức là công ty. Các bạn nên hiểu là bất cứ hành động nào cũng có nhân quả của nó. - Bạn đang cố gắng để giúp những bạn mới đang tìm việc hay bạn đang gây khó khăn cho những người ở PPT còn làm việc, những người đã từng ngồi làm việc với bạn có hoặc không có những va chạm khúc mắc với bạn. Với những người công nhân Oasis không hề va chạm với bạn, có thể hành động của bạn làm cho họ có ít đơn hàng hơn để may, thu nhập của họ giảm, cuộc sống con cái họ bị ảnh hưởng. Cái giúp của bạn đối với người mới là mơ hồ (mơ hồ vì người mới có thể phù hợp hay không phù hợp với công ty), Cái ảnh hưởng đối với những người đang làm việc tại Oasis là thực. Nếu bạn là người có đạo đức thì không nên tấn công vào một tổ chức là công ty vì nó ảnh hưởng đến nhiều người không có thù oán gì với bạn. Vấn đề cá nhân với cá nhân sẽ có nhiều cách giải quyết. - Nếu bạn thấy Oasis tệ vậy cái nhận thức về sự tệ đó của bạn có được từ đâu để bạn biết được công ty bạn đang làm là tốt hơn. Hãy biết ơn tất cả những gì đã dạy mình trong chặng đường phát triển bản thân của mình. - Còn thấy mình mang ơn công ty thì hãy cống hiến, hết duyên hãy ra đi là chúc những người ở lại tốt đẹp, đừng gieo thêm nghiệp ở đây. Xin chúc tất cả các bạn ra đi hoặc còn làm ở Oasis gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Dear Chị, Em may quá mà xin nghỉ sớm được, chứ không sau 5h30 hết giờ làm mà vẫn phải xin chị cho e về đúng giờ ... ôi thật tội nghiệp tôi làm sao, ai đó hãy cữu rỗi những con người đang làm ở Oasis đi, hãy tha cho sếp PPT một người đã bị dính lời nguyền. Thân gửi! Hãm!!!!

Dear, Qui trình phỏng vấn sơ sài, cũ mèm, và chắc chắn một điều là mấy bài dịch và trao đổi sơ sài (chỉ 1 round) đó không thể đánh giá toàn diện được 1 ứng viên. Funny nhất là thời điểm thì cần yêu cầu must have exp, thời điểm thì bảo không cần exp nhiều, nhưng khi phỏng vấn thì rất mang thiên kiến cần exp, rất lạ lùng, mặc dù đã trao đổi sơ từ trước. Ngâm result dù hứa chủ động báo, hỏi mới nói, và lí do thì cực kì tào lao và không thuyết phục. Tốn thời gian for you guys! :)