Manga Media

Manga Media

District 10, Ho Chi Minh
1.1

Chính sách cty vui nhộn lắm ạ, lúc phỏng vấn nói khác, đi làm một thời gian SẾP thích thì đổi chính sách mới, áp dụng lén lút xuống rồi vỡ lỡ ra xem như chuyện đã rồi, OT (không lương nha) trước kia còn hỗ trợ 25k phần cơm tối, nhưng bây giờ thì không có gì cả, ấy vậy mà retake về lúc nửa đêm thì vẫn kêu nhân viên lên sửa nha. Ngày vào cty thì được nghỉ 2 ngày thứ 7, nhưng giờ đổi thành cho nghỉ ca 2 ngày, NÊN KHUYẾN CÁO CÁC BẠN MUỐN VÀO LÀM HÃY XEM CHO KỸ HỢP ĐỒNG rồi mới ký nha. Nhân viên bệnh thì bệnh kệ mie nha, chứ off là bị nói là không chuyên cần làm ảnh hưởng công việc nha. Chưa nói về sự *** của CHỊ GIÁM ĐỐC khi nhân viên ý kiến về việc tính lương thưởng cuối năm thì CHỐNG NẠNH đứng chửi um sùm giữa phòng làm việc trước sau đó sẽ chuyển qua khóc lóc nghẹn ngào than lỗ. Nhân viên chịu hết nổi nộp đơn xin nghỉ thì SẾP đi nói là bị lôi kéo hoặc vu khống cho người ta âm mưu hãm hại cty. Nói chung là như vậy, còn nói riêng thì giám đốc cty này tự xem mình là vua chúa là cha mẹ, nói gì nhân viên phải nghe lời, ngoan , dạ thưa thì chịu lắm. Nên dạo gần đây cty toàn đem NGƯỜI NHÀ (phải chi mà biết vẽ đi, biết chuyên môn đi, không hề nha) vô cho ngồi vị trí cao và trên đầu trên cổ nhân viên, để quan sát nhất cử nhất động của nhân viên. Lời khuyên cho các bạn muốn vào làm ở đây thì yên phận ngoan ngoãn, chứ mà biết quá nhiều, hay đóng góp ý kiến trái chiều với ý SẾP là sớm muộn cũng tự bay màu.