Manabie International Pte Ltd

Manabie International Pte Ltd

District 1, Ho Chi Minh
2.2
Viết Review công ty Manabie International Pte Ltd

Mình chia sẻ mấy bro thế này, review cũng chỉ mang tính tham khảo thôi. Chủ yếu cảm nhận của mình, cứ thử xem hợp không, thật hư thế nào cũng chẳng mất mát gì. Mình cũng được bạn giới thiệu vào thì cũng có nghe vài điều không hay nên khá rén. Vào thử thì thấy quy trình phỏng vấn hơi tốn thời gian thật nhưng được offer nhanh gọn bù lại. Công ty không chính trị, sếp đồng nghiệp thân thiện hỗ trợ, request gì có đó. Làm remote nên cũng mấy pha không hiểu ý, đề nghị giao lưu nhiều hơn, nhậu hơi kém =]]]z

Lương treo đầu dê bán thịt ch*

cty pv làm bài test các kiểu , cuối cùng k có lấy 1 kêt quả feedback. cty như qq.

Hình như mới đổi quy trình tuyển dụng nên lần này app lại cũng lần thứ 3 thì phúc lợi tốt hơn hẳn. Mấy bé HR nói chuyện dể thương gần chết. Mình làm cũng được mấy tháng thôi nhưng môi trường thân thiện thật các bác không phù hợp lại cay cú, say no với drama. Scope of work hiện tại thấy thấy hơi nhiều mà hợp lý, dù sao cũng là công ty startup công nghệ trẻ mà nên thông cảm được system còn hơi non. Đói teambuilding mà chưa có miếng nhé :)))) mà cũng sắp r, đợi công ty giàu tý nữa quá

Pv toàn hỏi xàm cức. Toàn mấy đứa loi choi

Công ty toàn mấy cháu hiếu học :))

Bọn leader điếm chó lợi dụng ae để hỏi solution là chính.

Sao dạo này cty lên sóng nhiều vại mấy bác? Hồi đó thì drama đuổi người sai luật, bây giờ ae Tech lên comment nhiều phết :v

Lũ lead ng* đéo biết làm đăng tuyển quanh năm hỏi giải pháp. Cái app code như cc bày đặt

Toàn con nít ranh 50 ký tự nè