Em không biết ghi gì để không bị phát hiện fake Sếp thông cảm. 5* nữa
Quy trình pv 1. Hr call câu hỏi cơ bản và đưa expect. 2. Làm bài test, đơn giản nhưng cái này khó chịu vì public 3. Technical + môi trường: kinh nghiệm làm việc, phần hỏi có 1 vài câu dạng tricky 1 xíu nhưng tạm ổn, các câu hỏi behaviour đáng ra HR hay manager hỏi thì lại list ra đưa cho dev hỏi mình không thích lắm Ý kiến cá nhân: - HR khá thiếu chuyên nghiệp từ email cho tới thời gian feedback và xử lý offer đến kết quả. - Dev phỏng vấn ổn, công việc thì chưa biết rõ. - Lương không ảo mình được offer cũng gần cuối khung
Bạn mình đã làm được 1 thời gian thấy khá ổn, phỏng vấn hơi khó nên mới dẫn đến tình trạng review, project ổn, range lương cao, domain tốt.
HR bên này đừng đi gạ dev nữa, đi tìm việc toàn HR bên này gửi, trong khi đó phốt đầy ra, dev đều né hết.
Nói chung công ty nó cũng phải như nào người ta mới lên đây nói chứ cả trăm công ty ai mà rảnh đi vote 1* hết được. 10 thằng pv hết 8 thằng chửi thì công ty nên cải thiện và ngược lại
Pv được feedback tại chỗ, team technical có vẻ cứng mà tuyển khó quá cứ bị phốt dài dài. Điểm cộng là nhân sự nice, lịch sự, trao đổi nhẹ nhàng. Nhờ phỏng vấn fail ở đây mà có kinh nghiệm pv bên khác.
Đọc review sợ hãi các thứ. 9 người 10 ý không biết đường nào mà lần @@ Nghe đồn mobile ở đây có lương cao lắm hả các bác, ai phỏng vấn rồi cho em tí kinh nghiệm với