Mama sữa non

Mama sữa non

Ha Noi
2.8
Viết Review công ty Mama sữa non

Lương thưởng vắt kiệt sức lao động Thật đáng buồn với mô hình công ty đa cấp kiểu này

Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều Dở lắm

?? ta nói nó tứk Ghét lắm nên sẽ vote 1 sao Ước gì có 0 sao Các bạn có họ hàng gì thì về dặn dò né vội cái sản phẩm của bọn này nhé Sữa non dồ cốm dồ colos multi dồ siro dồ Sản xuất chắc dưới 100k k nói điêu đâu

Cty chán lắm Đừng ai vào thật đấy Biết là ai cũng phải kiếm ăn nhưng HR cũng chung tay lừa dối lúc tuyển dụng thì thấy đức quá hiccc

Được cái quảng cáo mạnh trên khắp mặt trận Nhưng chất lượng thì cũng bthuong thôi Có tiền mua sữa nước ngoài cho con Cho -1000 sao về chế độc bóc lột tư bản đội lốt nhân từ của cty, một tập hợp người giả dối giả tạo Thấy mệt

Ôi đúng 10 cái rò viu cũng không thể hết bức xúc Ghét lắm cạc bạn ạ Cũng phải vấp vào một lần cho biết nhưng vẫn cay lắm Thiệt khốn nạnnnnn Nếu có âm điểm để đánh giá thì mình cũng chọn rồi đấy

Mức lương thử việc theo điều 28 Bộ Luật Lao Động là 85% lương. Nhưng bọn này chỉ được 80% thôi các bạn nhé, biết luật mà cố tình sai thì gọi là gì? Là hãm, là bóc lột =)) Thậm chí lương còn áp doanh số lên xuống cơ Các bạn đọc kĩ bảng lương của nó đi nhé Mà tốt nhất là đừng có đâm đầu vào =)₫

Nói chung đừng ai vào :D Công ty lật mặt như cách nyc bạn trở mặt vs bạn vậy. Chế độ k ổn, lúc nọ lúc kia. Lương thấp. Lead nhưng ra đi lương trả đc 2tr . Lôi ra đủ loại lý do trừ lương .....