Mama sữa non

Mama sữa non

Ha Noi
2.8
Viết Review công ty Mama sữa non

Công ty tốt, môi trường năng động vui vẻ chuyên nghiệp, đãi ngộ tốt!

Chỉ 1 câu thôi: - Cám ơn Mama Sữa Non đã mang đến cho tôi vô vàn trải nghiệm, kinh nghiệm, những người sếp, người anh chị em, bạn và những người đồng nghiệp vô cùng tuyệt vời!! Phấn đấu cố gắng từng ngày cùng những chiến binh mạnh mẽ nhất của tôi ??

tập đoàn lớn và phát triển lâu bền, sản phẩm chất lượng cao, được hàng triệu các bà mẹ Việt Nam tin dùng. Là con người Việt Nam tôi không thể từ chối dòng sản phẩm tốt như này cho con tôi.

Đã từng tìm hiểu công ty rất kỹ trước khi quyết định từ bỏ công ty cũ để bước sang môi trường này! Và hiển nhiên đó là 1 quyết định đúng đắn, 1 môi trường năng động, thăng tiến đãi ngộ quá tốt, sản phẩm thì vô cùng chất lượng. Tại đây được học hỏi quá nhiều kinh nghiệm, có những người đồng nghiệp, anh em bạn bè vô cùng đáng yêu và những người đứng đầu vô cùng tận tâm. Cám ơn mama sữa non rất nhiều!

Sữa bên cty rất tốt, bé dùng có sự cải thiện về cân nặng và tiêu hoá, bé ăn ngon ngủ ngon hơn

Con mk uống sữa này rất tốt, đề kháng tăng ,tăng cân cảm ơn Mama sữa non nhiều

Môi trường làm việc tốt, hoà đồng, chế độ tốt nè. Iêu iêu❤️ k làm o đây thì lm ở đâu nữa

Cty tậm tâm với khách hàng , đãi ngộ tốt với nhân viên

Sản phẩm rất tốt,cải thiện tình trạng biếng ăn cho bé nhà mình rất OK

Cảm ơn mama sữa non đã giúp bé nhà mình cải thiện được vấn đề biếng ăn, ko lên kg. Mẹ đi wc tốt hơn, chủ động đòi ăn. Tv con lên đc 5kg suốt liệu trình nên mình dừng lại đc 2 tháng tv con vẫn giữ phong độ . 10 ddieeem cho mama sữa non ? ? ?