Mama sữa non

Mama sữa non

Ha Noi
2.8
Viết Review công ty Mama sữa non

Điều gì khiến các bạn bức xúc ở đây.chế độ tốt , sản phẩm sạch làm đúng lương tâm.tự hỏi sản phẩm không tốt ở chỗ nào? Lừa đảo ở đâu khi mà chúng tôi cho con chúng tôi sử dụng. Tôi rất vinh dự khi làm việc ở nơi đây Trong mùa dịch các bạn ở nhà làm gì,có cty nào đứng vững không? Tại sao Mama sữa non đứng vững được,còn gửi quà tiền mặt và thức ăn cho nhân viên Phải vào làm mới biết được các bạn nhé

Mama sữa non rất tốt, mình làm sale nhiều nơi rồi nhưng lại gắn bó ở đây 1 năm rồi, vì sản phẩm tốt, sếp thì thân thiện, rõ ràng có nơi gửi xe đoàng hoàng mà nhỉ, môi trường hay ưu đãi của công ty rất tốt, lương cũng khá ổn, như mình tuỳ tháng 7-10tr, đợt dịch vừa rồi còn hỗ trợ Tiền nhân viên, trong khi bạn bè thất nghiệp mới thấy công ty mình quá tuyệt vời luôn ạ

Mình không làm ở đây nhưng em gái mình làm sale ở đây, sinh năm 2000 thấy tháng nào nó cũng cầm về 12-15tr thế là ngon rồi

Sếp xinh, cty văn phòng đẹp, nhiều người trẻ giàu năng lượng, môi trường chuyên nghiệp nhưng khá thoải mái, lương Ok. Nên làm, đặc biệt là các bạn nữ

Công ty nào thì cũng có đối thủ cạnh tranh k lành mạnh. K biết các bạn thế nào, mình làm ở đây hơn 1 năm rồi, lương tốt, chế độ tốt, sản phẩm tốt, nói chung mình thấy mọi thứ đều tốt và hiện tại mình đang phát triển rất tốt

Tôi thấy công ty tốt mà, sản phẩm thuộc hàng có thương hiệu chứ đâu phải như kiểu đông y bẩn hay kem trộn. Lương cũng thuộc hàng thu nhập cao, thăng tiến có bậc rõ ràng chứ không phải è cổ ra làm trong mù mịt đâu các bạn ạ

Mình đã vào làm việc ở đây hơn 1 năm, cảm thấy may mắn khi đc làm việc trong 1 môi trường năng động, sáng tạo và có cơ hội để phát huy khả năng của mình, được tham gia những khoá đào tạo bổ ích và những chuyến đi team building ý nghĩa, lương ko giới hạn, lộ trình thăng tiến rất rõ ràng kèm theo quyền lợi rất tốt!

Từng làm sale bên đông y nhưng sang Mama làm môi trường tốt hẳn lên. Lương theo thực lực. Sale có lương cứng 5 củ hoa hồng cũng cao. Sếp va lederd tâm lý .

Mình đã làm ở đây hơn 1 năm rồi, doanh số bản thân cao thì đãi ngộ không thấp đâu, chưa tháng nào mà lương mình dưới 10tr cả. Những bạn nghỉ ngang toàn do các bạn ấy không làm được, lương thấp nên chán thôi. Mình thấy cty nào cũng vậy, yếu kém thì bị lọc hoặc tự từ bỏ, chứ các bạn làm tốt người ta tăng lương để giữ người còn chưa kịp nữa là??? Chưa kể chị leader của mình rất tử tế, phải công nhận rất tốt, mình thắc mắc gì cũng chỉ ra cho hết. Nói chung ai làm được thì thấy cty tốt, ai không làm được thì chê bai này nọ.

Công ty đầu tư văn phòng view đẹp. Công việc nhàn, phù hợp với mấy chị muốn ổn định. Buổi sáng đông kinh khủng thang máy tắc đường toàn đi làm muộn bị trừ tiền. bức xúc