Magenest Vietnam

Magenest Vietnam

102 Truong Chinh Dong Da Ha Noi
2.9
Viết Review công ty Magenest Vietnam

- Điểm cộng: Mọi người hoà đồng, thích nhất là buổi chiều có tea break. Lương khá ổn so với mặt bằng chung. Đồng nghiệp supportive, hỏi gì đều được trả lời cặn kẽ. - Điểm trừ: Không gian là open space nên hơi ồn ào tẹo, đôi lúc stress mà ồn nữa muốn điên người. Làm việc 8h sáng quá sớm (đây là lí do chính mình nghỉ việc, nhà xa quá)

Công ty Việt Nam ngụp lặn mấy năm rồi không khá nên đước, người giỏ thì đi hết rồi vì dự án chán, toàn làm mấy cái bán quần áo cũ rích, rồi wordpress, đéo khá nên nổi. Xếp thì chém gió ghê rồi, hồi đầu nhân viên ai cũng tin nhưng có làm được trò trống gì đâu, mõm không.

Không biết các phòng ban khác như nào nhưng mình là 1 marketer ngồi đây 10 tháng thì thấy Magenest là nơi khá là hoà đồng thân thiện. Hỗ trợ Intern 200-300$ Executive tối thiểu x2 Tiêu chí tuyển Marketing thì ngoài kiến thức okela, mindset tốt thì còn phải biết chịu chơi nữa. Khá là hài lòng với công việc hiện tại. Tất cả phúc lợi đều oke (Ngoại trừ làm từ 8h, sớm quá gen Z cần phải ngủ ^^ )

mình đi pv thực tập. pv tech có tâm, giải thích nhiệt tình. chị pv khá thoải mái, môi trường học hỏi tốt... có điều là phải làm bài test ở nhà trước khi pv. môi trường công ty trẻ, năng động.

Mới PV xong đang đợi KQ. Chưa thấy chổ nào PV ác như bên này =)) 15s không trả lời được là qua câu khác. Đoạn PV phần tech mà ổng không cười phát nào luôn, sợ vl. Hóng kết quả =]]

Nhà vs quá bé, chờ đợi rất mệt

Mình mới nghỉ đc x(x rất nhỏ) tháng và chỉ muốn nói thế này: 1. Nếu bạn là sv muốn vào thực tập thì quá được luôn còn nếu muốn gắn bó lâu dài thì mình khuyên là nên tìm chỗ khác. 2. Môi trường trẻ, nói chung là hòa đồng và ổn. 3. Hr làm việc cứng nhắc và chán lắm. 3. Đội ngũ marketing kém 4. Lương khá thấp so với mặt bằng chung.

Mới PV đang chờ kết quả, không biết pass hay fail đang chờ nên mò đi xem review vì cũng có ấn tượng. Có vài nhận xét: - PV bị quay nhưng vỡ ra nhiều thứ, ví như làm MKT thì phải hiểu sản phẩm và có plan cho sản phẩm rõ ràng, tức là có thể mở rộng làm R&D, và chắc chắn khi đó kết quả tốt hơn. - Sản phẩm CN nên chưa hiểu gì, khá trừu tượng. - Liên hệ PV sau khi nhận CV khá nhanh, vào tuần nắng nóng nên HR cũng có hỏi trước và sắp xếp vào lúc mát, đi lại dễ và dặn kỹ lưỡng. Không biết lúc làm việc cùng ntn nhưng cảm nhận là làm việc có tâm và chân thành. Nếu trượt thì khả năng có thể apply lại trong tương lai.

- Bạn sẽ nghe nhiều rằng dự án sắp tới rất lớn nhưng thật ra lợi nhuận thu về chả bao nhiêu. - Thưởng dự án tuy có nhưng tùy dự án mà có hay không (lớn so với công ty), ít thường chỉ vài ba triệu. - Nhiều dự án nhỏ, dự án ngách, làm cho có để có tiền chả cho nhân viên, tương lai eo hẹp. - Quy trình làm việc chặt chẽ, dùng ERP nhưng chỉ để quản lý công việc của nhân viên chứ không phải là cơ sở để đánh giá nhân viên. Nhân viên không cớ cơ hội nc chực tiếp với CEO về mong muốn, offer của nhân viên

Thực sự công ty có cả mặt tốt và mặt xấu, mình cũng là dev và cũng đã xin nghỉ việc, thực sự muốn nhắn nhủ với cả các bạn sắp vào và các sếp như thế này - Đối với các sếp thì mình nghỉ đừng nên quá hà khắc với các bạn nhân viên, thực sự mình k quan tâm gì về những vấn đề này cho lắm, mình chỉ làm tốt công việc và chức năng, và nhiệm vụ của mình, k quan tâm tới những việc khác, nhưng mình thực sự khó chịu vì cái cách mà công ty cái gì cũng giấu giấu diếm diếm cứ có cảm giác mình k được coi trọng và k phải là một phần của công ty, và nên giúp đỡ các bạn nhiệt tình hơn là hỏi những câu "Em đoán xem lỗi này đến từ đâu", "em hỏi có bị ngáo k " pla pla các kiểu, và xin Thực sự công ty có cả mặt tốt và mặt xấu, mình cũng là dev và cũng đã xin nghỉ việc, thực sự muốn nhắn nhủ với cả các bạn sắp vào và các sếp như thế này - Đối với các sếp thì mình nghỉ đừng nên quá hà khắc với các bạn nhân viên, thực sự mình k quan tâm gì về những vấn đề này cho lắm, mình chỉ làm tốt công việc và chức nă ng, và nhiệm vụ của mình, k quan tâm tới những việc khác, nhưng mình thực sự khó chịu vì cái cách mà công ty cái gì cũng giấu giấu diếm diếm cứ có cảm giác mình k được coi trọng và k phải là một phần của công ty, và nên giúp đỡ các bạn nhiệt tình hơn là hỏi những câu "Em đoán xem lỗi này đến từ đâu", "em hỏi có bị ngáo k " pla pla các kiểu, và xin hãy hướng dẫn nhân viên của mình khi họ gặp khó khăn cho họ hướng đi đúng, chứ k phải vứt lại cho cái tài liệu xong rồi em đọc đi, cái đó chẳng giải quyết được vấn đề gì mà chỉ làm cho các bạn thêm ức chế hơn, và em nghỉ rằng nên điều chỉnh lại cơ cấu lương của cty đừng nên chỉ vì vài trăm ngàn hoặc 1-2 triệu mà để mất 1 bạn nhân viên tốt và tâm huyết với công ty, lúc nào cũng phải giữ được lửa của các bạn, em thấy các anh cứ làm cho các bạn bị tụt mod và dẫn đến việc các bạn bị chán nản k muốn tiếp tục làm việc nữa, và đừng nên lôi chuyện bực bội của bản thân lên trên đầu các bạn dev, vì các bạn đó k có lỗi lầm gì cả tự nhiên bị chửi mà k biết lí do tại sao hết, đây chỉ là một số ít trong các lý do em nghỉ các sếp nên thay đổi, còn lại tất cả những điều còn lại thì rất tuyệt ạ - Các bạn mới đây là nơi rất tốt cho các bạn bắt đầu vì có qui trình làm việc rất rõ ràng và chi tiết, được hướng dẫn và train rất nhiều và rất tốt, nhưng có một số thứ các bạn nên cân nhắc đó là việc phải sửa lại bug của người khác rất nhiều, tuy rằng mình k biết bug đó đến từ đâu và tại sao nó có chỉ khi mở anonate lên thì mới biết ai là người tạo ra nó và mình phải là người đi sửa lại cái bug đóThực sự công ty có cả mặt tốt và mặt xấu, mình cũng là dev và cũng đã xin nghỉ việc, thực sự muốn nhắn nhủ với cả các bạn sắp vào và các sếp như thế này - Đối với các sếp thì mình nghỉ đừng nên quá hà khắc với các bạn nhân viên, thực sự mình k quan tâm gì về những vấn đề này cho lắm, mình chỉ làm tốt công việc và chức năng, và nhiệm vụ của mình, k quan tâm tới những việc khác, nhưng mình thực sự khó chịu vì cái cách mà công ty cái gì cũng giấu giấu diếm diếm cứ có cảm giác mình k được coi trọng và k phải là một phần của công ty, và nên giúp đỡ các bạn nhiệt tình hơn là hỏi những câu "Em đoán xem lỗi này đến từ đâu", "em hỏi có bị ngáo k " pla pla các kiểu, và xin Thực sự công ty có cả mặt tốt và mặt xấu, mình cũng là dev và cũng đã xin nghỉ việc, thực sự muốn nhắn nhủ với cả các bạn sắp vào và các sếp như thế này - Đối với các sếp thì mình nghỉ đừng nên quá hà khắc với các bạn nhân viên, thực sự mình k quan tâm gì về những vấn đề này cho lắm, mình chỉ làm tốt công việc và chức năng, và nhiệm vụ của mình, k quan tâm tới những việc khác, nhưng mình thực sự khó chịu vì cái cách mà công ty cái gì cũng giấu giấu diếm diếm cứ có cảm giác mình k được coi trọng và k phải là một phần của công ty, và nên giúp đỡ các bạn nhiệt tình hơn là hỏi những câu "Em đoán xem lỗi này đến từ đâu", "em hỏi có bị ngáo k " pla pla các kiểu, và xin hãy hướng dẫn nhân viên của mình khi họ gặp khó khăn cho họ hướng đi đúng, chứ k phải vứt lại cho cái tài liệu xong rồi em đọc đi, cái đó chẳng giải quyết được vấn đề gì mà chỉ làm cho các bạn thêm ức chế hơn, và em nghỉ rằng nên điều chỉnh lại cơ cấu lương của cty đừng nên chỉ vì vài trăm ngàn hoặc 1-2 triệu mà để mất 1 bạn nhân viên tốt và tâm huyết với công ty, lúc nào cũng phải giữ được lửa của các bạn, em thấy các anh cứ làm cho các bạn bị tụt mod và dẫn đến việc các bạn bị chán nản k muốn tiếp tục làm việc nữa, và đừng nên lôi chuyện bực bội của bản thân lên trên đầu các bạn dev, vì các bạn đó k có lỗi lầm gì cả tự nhiên bị chửi mà k biết lí do tại sao hết, đây chỉ là một số ít trong các lý do em nghỉ các sếp nên thay đổi, còn lại tất cả những điều còn lại thì rất tuyệt ạ - Các bạn mới đây là nơi rất tốt cho các bạn bắt đầu vì có qui trình làm việc rất rõ ràng và chi tiết, được hướng dẫn và train rất nhiều và rất tốt, nhưng có một số thứ các bạn nên cân nhắc đó là việc phải sửa lại bug của người khác rất nhiều, tuy rằng mình k biết bug đó đến từ đâu và tại sao nó có chỉ khi mở anonate lên thì mới biết ai là người tạo ra nó và mình phải là người đi sửa lại cái bug đó, và một phần nữa đó là cơ cấu lương thấp so với mặt bằng chung vì vậy đây là môi trường tốt để học hỏi thêm kinh nghiệm và qui trình làm việc, nhưng để có cuộc sống tốt và ổn định thì k, vì lương khá thấp k đủ chi trả cho cuộc sống => Tuy k phải là tất cả nhưng cũng là một phần để cty đi lên, mong rằng công ty sẽ luôn luôn phát triển