LOGIVAN

LOGIVAN

Giảng võ Ba Dinh Ha Noi
2.8
Viết Review công ty LOGIVAN

Logivan có còn sống ko vậy nhỉ?

Một thời từng là tester quèn duy nhất của team, kỉ niệm khó phai tiếc là cái tem phải ra đi hết

Công ty có dự án mới lớn ở Đồng Nai

Công ty max xàm, KPI thì mơ hồ chẳng hiểu sao cuối tháng nhận được số đó nữa, thưởng tuỳ tâm. Thưởng phạt chẳng rõ toàn dựa trên cảm tính

Công ty chắc sắp hẹo tới nơi rồi. Công ty công nghệ mà không có team dev có mỗi CTO :))) Anh em nào thích vào hốt cho lên cơ thì mời vào, app ủng nát bươm bug như gì, vận hành còn le ngoe 2 3 ng.

Dạo này nhân sự không có kpi viết review khen để đẩy sao nữa ạ? À mà cũng đừng nên làm thế làm gì. Vừa mất thời gian vừa gian dối

Không biết công ty này như thế nào rồi? Mong là như lời Hồng nhân sự nói, yếu tố con người sẽ được đặt lên hàng đâu. Mong công ty không trở thành công ty gia đình hay hình ảnh khởi nghiệp mà rất nhiều người ghét

Cho hỏi Gia Khánh có được quay về Logivan không anh em nhỉ

PO Lead cũ của Logivan sau khi khống title thành Product Director qua lừa bên Nhân lực Siêu Việt sắp bị đuổi rồi. Các bạn có nhận lại không kìa???

Các bạn confirm hộ mình cái, Nguyễn Gia Khánh có phải là PRODUCT ***RECTOR của LOGIVAN lúc trước không ? sao qua Siêu Việt thấy làm việc lởm quá vậy, không ấy ai nhận về làm lại đi chứ ảnh hưởng sự nghiệp anh em mình bên Siêu Việt quá