LIXIL VIỆT NAM

1000+
Gia Lam Ha Noi
1.6
Viết Review công ty LIXIL VIỆT NAM

Móa, thưởng tháng 13 phải đợi tháng 4 mới được lĩnh, giờ mà nghỉ việc coi như mất sạch.

môi trường không dành cho người trẻ, không năng động, trẻ vào bị những cá nhân lâu năm chèn ép khá nhiều, hơi toxic, chế độ thì như những công ty Nhật khác, rõ ràng, sòng phẳng, tăng lương khá chậm phụ thuộc vào cấp trên đánh giá mà cái này thì dựa vào mối quan hệ là nhiều

Lúc tuyển thì nói thưởng 4 tháng lương, anh em đừng nghe, lừa đấy. Chả có đâu.

nhân viên cũ chèn ép nhân viên mới, cty Nhật nhưng đa số chính những quản lí VN lại đang dần biến nó thành 1 công ty Gia đình kiểu mẫu.

Phải công nhận thủ tục tăng lương rườm ra, mỗi năm phải tự làm bảng đánh giá 2 lần, sau đó đến lượt sếp Việt và sếp Nhật duyệt, chính vì thế phải có mqh tốt với các sếp thì mới được tốt, nếu không chả tăng được thêm đồng nào.

Quản lý của công ty sống vô cảm, tuy là người Nhật nhưng ăn tạp và thich được mời ăn uống. Cơ hội thăng tiến mơ hồ không rõ ràng, nhiều khi có năng lực nhưng lại phụ thuộc vào mối quan hệ, việc tăng lương không đồng đều và thiếu sự công bằng, văn hóa làm việc thiếu sự gắn kết, thường xuyên có tình trạng ma cũ chèn ép ma mới.

Thôi, né đi mọi người, sếp Nhật luôn coi thường người Việt, lúc nào cũng nghĩ trên cơ, để chèn ép.

cái vp nhà máy toàn toxic, chia bè phái nói xấu nhau

Mỗi năm lại đánh giá nâng bậc thì ối giồi ôi,sếp quý thì cho điểm cao còn không thì...

Môi trường toxic, lương tăng chậm, đánh giá công việc liên quan tăng lương toàn ưu tiên người nhà, dù bạn có làm tốt cũng không được ghi nhận.