KOOLSOFT

KOOLSOFT

Thanh Xuan, Ha Noi
2.2
Viết Review công ty KOOLSOFT

pvan vị trí devops, hr gọi điện trong 10s, chỉ bảo là cv b phù hợp với cty, b lên pvan nhé. hết. Tiếp đó, lên cty, hr cho làm 1 bài test giải thuật, kiểu ????, bài test bắt code trong khi k tbao cần cbi cái j trc khi pvan, chả nhẽ code = đt. Tiếp theo, vào pvan thì gặp 1 ông tự xưng là lead, quả ấn tượng đầu tiên là nhìn mặt trông như kiểu vừa bị ai xin mất miếng tiết, pvan kiểu cho có, hỏi 1 câu ứng viên chưa trả lời xong đã nhảy vào họng câu thứ 2( chả nhẽ quả đấy đứng dậy đi về), liên tiếp nhảy vào họng ứng viên, thái độ coi thường, khoe là lead giàu kinh nghiệm các thứ mà quả thái độ kia thì chắc trong team mà hơn đc ai cái là coi thường ng khác lắm nhỉ, học cách đối nhân xử thế trc khi làm lead nhé

nvien cũ lướt thấy đánh giá thấp nên vào gỡ lại chút:))) công ty chế độ k quá xuất sắc nhưng ok nha, thấy các sếp vs nhân viên cũng gắn kết thân thiện dù mình ko hợp lắm. Có đồ ăn trưa khá ngon, teabreak mỗi chiều vs liên hoan ăn uống cx khá nhiều k biết giờ còn ko. Thưởng lễ, tết quà đầy đủ. Chỉ có lương là ít thôi. Với làm ổn định ok chứ phát triển hơn nữa hơi khó nha.

Công ty này có cái văn hoá đuổi việc nhân viên. Trường hợp đầu tiên là đuổi 1 bạn kinh nghiệm làm việc 3 năê, chiều thứ 5 gọi vào Đuổi việc, thứ 6 nghỉ luôn, Kết quả công ty đền 2 tháng lương. Trường hợp tiếp theo là bạn kinh nghiệm 1 năm, cũng đuổi việc roofi công ty phải đền 2 tháng lương. Sau đó vẫn tiếp tục đuổi 1 bạn nhân viên mới vào làm được 5 tháng rồi đến 1 bạn vừa hết thử việc, đến tận ngày cuối cùng mới báo không phù hợp. Từ đầu năm đến tháng 7 này mà tháng nào cũng có nhân viên xin nghỉ đến mức tài chính kế toán phải thông báo xoá cả group chia tay nhân viên: Chúc cho các bạn nhân viên đang làm việc ở công ty may mắn Còn các bạn đang muốn apply thì các bạn biết phải làm gì rồi đấy. Thân!

Bọn này đăng tuyển lương một kiểu mà khi deal thấp hơn nhiều

Java bên này thì sao mọi người, đang tính apply.

Sếp rất ghét, công ty thuê 1 góc trong trường mầm non nên bé bằng cái mắt muỗi, gọi điện hỏi hr lúc đến phỏng vấn hỏi để xe đâu, chưa kịp tắt thì đã nói xấu ứng viên : "ôi dồi ôi sao giờ mới đến, đến chậm thế" (mặc dù đến sớm hơn lịch hẹn 5p) thay vì xuống tầng hướng dẫn để xe các thứ Rage lương trên JD thì cao mà đảm bảo không deal được lên mức đấy Quy trình gửi thư mời phỏng vấn, trả kết quả cũng không ra sao (hr quên gửi thư mời phỏng vấn, phỏng vấn từ giữa tháng trước đến tháng này vẫn chưa nhận được kết quả) Nói chung né vội nhé!!

Ngày trước thì không biết, nhưng hiện tại thấy happy, chế độ ok, quan tâm đời sống nhân viên , Các sếp hiện tại thì vui vẻ, hòa đồng, luôn gắn kết anh chị em cty, ăn chơi cứ gọi là sang sịn mịn. Tôn trọng ý kiến nhân viên, cái này rất là ghi nhận

Công ty Koolsoft mình thấy làm việc rất thoải mát, mọi người hòa đồng thân thiện, phúc lợi tốt, qtam nhân viên, lương thưởng đúng hạn. Đối với mình ở đây khá ok nhé mọi người, mn nên vào nhé !

Một trang mới, một hành trình mới và thật may mắn khi tôi được tạo điều kiện làm việc và phát triển bản thân. KOOLSOFT đã và đang hoàn thiện phát triển vượt bậc. Từ ban lãnh đạo với nhân viên đều vui vẻ, nhiệt tình, luôn được ghi nhận và đề cao tinh thần gắn kết gần nhau hơn!

Công việc ngập mặt mà lương bèo thấy chán. Giám đốc thì cau có, xét nét, kiệt sỉ. Ôi chắc là chả có việc gì làm nên cả ngày chỉ có đi soi nhân viên xem đứa nào để bàn bừa, đứa nào không vứt rác, đứa nào ngưá mắt để đuổi. Ai làm việc đc với giám đốc thì xứng đáng đc vinh danh. Mình thì chịu, không làm được nên làm được mâý tháng thì đi. Điểm sáng của cty này chắc là nhân viên hoà đồng. Còn lại thì khuyên thật đừng vào cty này để làm vì bạn chả nâng cao, phát triển được đâu, giám đốc chỉ làm bạn ng* đi thôi.