Kingsport

Kingsport

98A Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
2.1

Lấy danh tập đoàn cho oai thôi chứ kingsport rõ rành rành là 1 cty gia đình trị. Sếp bà là vợ 2 của CEO, đáng lẽ sẽ chẳng có ai qtam đến cái danh vợ 2 của ẻm đâu nếu ẻm không lên cty làm này làm kia. Không biết học hành thế nào, kinh nghiệm ra sao, có bằng cấp gì k mà làng làng nhàng ở phòng MKT 1 thời gian cái lên chức HR Manager, sợ ma hết sức. Sau khi lên ẻm tuyển thêm 1 trưởng phòng và 1 leader, chắc do chiên môn yếu kém quá tuyển vs quản lý hông nổi. Nhân sự ở KS hầu như k đánh giá cao người nào, nhất là cái phòng MKT, phòng gì lắm chuyện drama, ngày nào cũng có chuyênj, người ra người dô như cái chợ trời. Sẳn đây rv 1 tý về những loại người ở phòng MKT vì thấy tuyển nhiều lắm: Loại số 1: những ng im lặng đi làm, hết giờ đi về, nhóm này đông lắm, hay bị dí deadline và bị làm tình làm tội vì hiền quá hoặc chán k buồn nói Loại số 2: mồm to hay ra dẻ vs bắt nạt người khác: loại này thích la làng la xóm và thảo mai, trên bợ đuýt sếp, dưới thì đi nói xấu. Hai nhân vật kiểu mẫu cho loại này mà ai cũng công nhận là em Mi và em Phương Anh. Chắc cả phòng MKT 2 em này nổi bật nhất rồi, 1 em thì ngồi cười hóo hố giữa phòng, thích thể hiện ta đây tài giỏi. Em PA thì em thì ngồi làm job ngoài giữa cty, ai hiền hiền là em quát vào mặt, chuyên mặc áo ống vs váy ngắn tới mông đi làm. Hai em thì đều thân với em Hằng vs em sếp bà nên được lòng lắm chứ chuyên môn có gì đâu. Bởi vậy nên lương thưởng đồ cao, cùng hội cùng thuyền mà. Loại số 3: thâm hiểm, trc mặt hoà đồng sau lưng đâm dao, coi ai sơ hở là đì vs ăn tươi nuốt sống. Hằng - quyền MKT Manager vs Hân là 2 minh chứng sống. Người đâu mà sống dơ, ăn đầu ăn đuôi, tới tiền thưởng tết nhân diên đưa xuống cho mụ H chia thì ai thân chia nhiều ai k thân chia ít. Làm thì k nên trò trống gì, chỉ thích ăn r bo bo đổ vấy trách nhiệm. Bao nhiêu chuyện 2 người này gắp lửa bỏ tay người, nói xấu head mkt hồi xưa để đuổi ng ta thì ai làm ở KS cũng rành cả rồi, khỏi chối. Bởi dị mấy người hay nói đạo lý, đường hướng phát triển thường sống như cái bíp. Này tâm sinh tướng nè, ai dô đây pv vs H vs H xem, nhìn mặt biết tiểu nhân rồi. Văn hoá: có văn hoá chào cờ, động diên tinh thần như đa cấp. Tiền chi báo mua báo ầm ầm mà tiền dội nc bồn cầu còn đòi thu. Thưởng Tết tây hay lễ lộc gì đó công đoàn chi ng 100k v mà tổ chức hẳn tiệc ở gemcenter lấy le. Cty còn có văn hoá đổ vấy với cúng bái, rớt số là cúng nha, nhang bay nguyên cái tầng trệt như cái động. Về phát triển: k có đâu khỏi hỏi Anh chị em nào tính dô đây làm thì thôi nên kiếm công ty khác nha, chứ nghe đâu có mấy ng bị yêu cầu thử việc 3 tháng lận đó, ký HĐ thử việc có 2 tháng thôi. Cty k có chế độ phúc lợi phúc ơ gì đâu. Đừng thấy mác tập đoàn mà ham.