Kiaisoft Việt Nam
Em xin được lên bài bóc trần sự thật về đạo đức sống của CEO Trần Ngọc Diễn. Không tính viết nhưng thấy công ty cố tình tẩy trắng xoá logo nên viết để anh em hiểu bản chất của anh sếp này. 1. Sếp mở mồm ra là chê là khinh thường Việt Nam. Đối với anh tất cả những gì xấu xa nhất, lạc hậu nhất, khốn nạn nhất là Việt Nam. Bất cứ khi gặp vấn đề gì anh đều so với Mỹ họ không thế vậy đâu, Nhật không bao giờ như này. Chê đất nước không phát triển, chính trị sai cách, người dân ng u. Sao anh không cút sang nước khác mà sống hả anh? Anh đang làm giàu trên chính đồng bào nước mình và hưởng hoà bình nhờ thế hệ trước đấy? Anh vô ơn thế??? Nhưng đến bố mẹ rồi thầy giáo dạy anh anh còn chê là không thông minh được thì vấn đề của anh là suy đồi đạo đức. 2. Đi xe luôn không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn. Không bao giờ chấp hành luật lệ giao thông nhưng mở mồm là anh chửi "mấy con ch ó vàng" Anh cứ thử đúng luật đi xem ai bắt anh không mở cứ há mồm lên chửi thế??? Liệu đã phạt bằng việc vừa lấy tiền vừa trừ phép như công ty anh chưa? 3. Chê hết lời các tập đoàn lớn như Trung Nguyên, Vingroup. Với anh các CEO của những đế chế lớn này đều đáng khinh, ng* dốt. Người Nhật không bao giờ như vậy. Anh cứ bằng cái móng tay của bác Vượng đi rồi hãy mở mồm, miếng đất cắm dùi HN anh còn ko có mở mồm là chê bai. 4. Khinh thường tất cả những anh em đã mua được nhà. Quan điểm của anh sếp này là cái nhà là cái tầm thường, mua được thì cũng tầm thường, tao đi ở nhà thuê nhưng tao khinh những đứa mua được nhà. Đi thuê nhà sống t bợ ko có có tư cách chê anh nhé, mỗi người 1 quan điểm ng thích thuê ng thích ổn định, nhưng anh ít mồm lại thì hợp lý hơn. 5. Đặt mông là mở mồm nói xấu. Xin hãy mở cuộc thi tìm người trong công ty chưa từng bị anh nói xấu. Kể từ những người chung bốn làm ăn với anh như anh Tùng, anh Thắng, anh Hiến. Hay những người giúp sức anh từ những ngày đầu như chị Uyên, chị Vân. Buôn có bạn bán có phường nhưng tất cả các sếp oẻ công ty outsource khác với anh đều là "dốt thật", đều là "cái thằng biết cái gì". 6. Nhân viên thường trực bị hỏi các câu như em có muốn trở thành nội gián cho công ty không, nghe ngóng rồi về báo lại anh, công ty sẽ trả cho em 1 khoản phúc lợi, văn hoá gì vậy mn (confirm là mình từng bị hỏi) 7. Cuối cùng, anh sẽ thường xuyên rủ bạn đi ăn và tâm sự với bạn đủ điều xấu xa về nhân viên anh ko thích hoặc ko tán được nhưng mai lên công ty anh lại rao giảng đạo đức sáng thứ 2 đầu tuần. Cái kết: Sau thời gian gắn bó em cũng cảm thấy bản thân làm hết mình sai chủ, em cũng sắp đi rồi nhưng buồn vì ngày ngày anh càng biến chất, tha hoá về đạo đức. Đáng lẽ ceo là người chuẩn mực ít nhất là không bao giờ nói xấu nhân viên mìn, nhưng anh luôn đi ngược lại. Em làm dênd giờ này cũng chỉ vì yêu mến các đồng nghiệp, còn sếp như anh cống hiến cũng bằng thừa. No-respect!!!