Shady - "I see what you did there..."
Đã dành một thời gian dài làm việc tại đây và trải nghiệm khá tốt. Cơ hội được tham gia vào nhiều task đã mang lại cho tôi sự phát triển không ngừng, đặc biệt là đối với một người trẻ như tôi. Môi trường làm việc tại đây thật sự tuyệt vời với sự hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm từ đồng nghiệp. Mọi người rất thân thiện và chu đáo. Việc làm việc với đối táccủa công ty đã giúp tôi mở rộng mạng lưới quan hệ công việc của mình. Tuy nhiên, công ty vẫn còn một số điểm yếu cần cải thiện: • Quy trình làm việc phức tạp và lặp đi lặp lại. • Dữ liệu không được quản lý hiệu quả, dẫn đến sự không đồng đều trong việc phân công công việc. • Sự không đồng bộ giữa các bộ phận là một vấn đề khá lớn, gây ra sự trì hoãn và trách nhiệm bị đổ lỗi qua lại. • Công ty chưa thực sự chuyển đổi sang các phương pháp làm việc hiệu quả hơn, dẫn đến lãng phí thời gian và công sức. • Do tính chất là một công ty gia đình, nhiều công việc không liên quan đã ảnh hưởng đến sự tập trung của nhân viên. Tóm lại, mặc dù công ty này cung cấp nhiều cơ hội phát triển, nhưng sự chuyển đổi và cải thiện vẫn cần thiết để nâng cao hiệu suất làm việc và sự hài lòng của nhân viên.
Một làm SGBB hai là NGHỈ VIỆC. - Không những em bị gạ, mà còn vài tay chân của DADDY gạ các em, dụ các em nữa. Nếu em tính làm MÁY ĐẺ hay là ĐẺ THUÊ thì cứ enjoy. Bị gạ có NHÀ, có XE, đi du lịch NƯỚC NGOÀI thì cũng đừng tin các em nhé. NHÀ và XE sẽ không phải của các em, mà là của công ty hoặc DADDY nhé. Giá trị của các em lớn hơn giá trị ở háng nên chạy ngay đi.
Chơi cả đứa đáng tuổi con tuổi cháu mình thì kinh rồi! - Đến thử việc 2 ngày chạy bỏ mạng con mẹ nó luôn. Cũng may là có vài người chia sẻ thật. Không thì cũng hối hận không kịp.
Là công ty của larebos sankelloof với cragman. thêm cái quán cafe keiko cafe nữa. Ai đang lên đây đọc review thì tốt nhất nên CHẠY NGAY ĐI. Toàn ngừoi không có chuyên môn, bưng bô bệ đít là giỏi. Chủ tịch đ*o gì toàn bị nhân viên đốt tiền vô bổ trong khi hở tí là tiết kiệm mấy cái đâu đâu.
Toàn soi mói phạt là nhanh, đồ bán thì toàn đồ trung quốc gắn cái logo vào. Đời nào nhân viên mới ra ngoài tí đã soi cam phạt rồi. Toàn mấy bố mấy mẹ rảnh l*n ngồi soi cam phạt là nhanh.
Văn phòng công ty là nhà riêng, lên phỏng vấn bốc phét thì nhiều chứ chẳng thấy có chuyên môn gì cả. Không có lý do gì mà review toàn chê bai trên này cả, mức lương thấp hơn thị trường nhiều mà yêu cầu thì rõ nhiều.
Sao không ai nói về công việc mà toàn nói về con người lãnh đạo thế. Chỗ này review công ty mà. Môi trường hay công việc đồng nghiệp chẳng thấy ai review. Toàn đi nói về ông Công thế. Ai review cho tôi công việc ở đây cái điiii hưu
Nói về lãnh đạo thì thôi khỏi nói. Toàn người gia đình. Nhưng môi trường làm việc cũng như đãi ngộ thì hơn hẳn mấy công ty khác. Không hề ép làm thêm hay ngoài giờ mà không trả lương. Lương nhận đúng ngày. Phạt thì 50k/lần. Nợ lương thì kế toán bị nhắc nhở luôn. Nói chung nếu người vào đây để làm việc tạm giai đoạn lũng thị trường này thì ổn. Đừng dây dưa đám TGĐ là được.
Ơ mọi người ơi, đây có phải cái cty ở 23 Lê Văn Lương mà có hãng thời trang Lareboss vs Sankelloff không