Keiko Việt Nam

Khác
81 Lê Văn Lương, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
1.7
Viết Review công ty Keiko Việt Nam

Những đứa bênh cái công ty này vào đây nghe cho rõ nhé: - Những thứ chúng mày nổi bật lên là NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN CỦA MỘI DOANH NGHIỆP phải mang lại cho NGƯỜI LAO ĐỘNG. - Chúng mày không làm được những thí đó thì chúng mày còn nát bét. - TỪ KHI NÀO NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN LẠI LÀ QUYỀN LỢI VÀ ĐÁNG KHEN VẬY. DOANH NGHIỆP THỐI NÁT VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG. TAO CHỬI CÁI CÁCH VẬN HÀNH, CÁI ĐAO ĐỨC của ĐỨA ĐỨNG ĐẦU, tao không chửi tập thể nhân viên. Có những người tốt, người ta cũng đi làm công ăn lương như nhau cả thôi không cần phải chà đạp. NHỮNG GÌ SỰ THẬT THÌ CỨ ĐỂ NÓ XUẤT HIỆN, MẮC GÌ VÀO BAO CHE CHO CÁI SUY TÀN ĐẠO ĐỨC CỦA MỘT CON NGƯỜI KHÁC.

Cuối tuần cho hóng hớt drama công ty với nào. Thế lực nào đó nắm giữ thông tin thì leak điiiiii

Người giỏi thì sẽ thấy điểm mạnh điểm yếu của một SME. Biết cơ hội ở môi trường này là gì để học hỏi phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu phấn đấu cùng một mục tiêu chung. Làm công ăn lương như nhau cả mà đi xỉa xói bới móc những chuyện không liên quan đến công việc là thấy các bạn sân si quá rồi. Tư huy hẹp hòi, không cầu tiến thì bao giờ mới hết cảnh đi nuôi giấc mơ người khác hả các bạn. Cứ chê bai xỉa xói nhưng chính các bạn đang thực hiện ước mơ của người khác để tồn tại sinh tồn ở cuộc sống này mà. Chuyện đời sống cá nhân, gia đình người ta đâu ảnh hưởng đến bát cơm của bạn. Lương và lợi ích vẫn đầy đủ. OT hay chi phí nào cũng được chi trả, có nuôt đống nào của ai đâu. Quy định và cơ chế lương thưởng rõ ràng rồi. Ở đây có thể thua nhiều môi trường các bạn thấy nhưng hơn đầy chỗ nhé, - Không nợ lương, BHXH của ai cả. - Bạn OT vẫn luôn có lương OT. - Có cơ hội phát triển đa dạng. Từng lời viết ra không thể xoá được nhưng bạn đang để lại những điều không đúng về doanh nghiệp. Nếu bạn muốn xỉa xói cá nhân xin mời vào trang cá nhân của họ. Hèn và không được tôn trọng nên mới viết ra những lời công kích cá nhân để cảm thấy ta đây tự hào lắm nhỉ. Bỏ cái tư duy đó và ra ngoài học hỏi kết nối thêm đi nhé

Dạo này có vẻ có cả đám lôi kéo nhau vào đây sân si nhỉ. Giỏi thì nói rõ ra mình là ai chứ ném đá sau lưng thế thì chịu rồiii. Hèn lắm các bạn gì ơi.

Tao chỉ ngồi đây hóng cái thằng hơn 4 năm nó chuẩn bị chia sẻ cái gì bí ẩn thôi

Mình đang làm việc cho cty nè. Lúc đầu vào làm đọc rv thấy lo lắm , nhưng sau tg lv thấy ok mà. Việc riêng của nhà Sếp m k qtam, chỉ qtam m học hỏi đc gì, mình thấy hơi nặng khoản qua trình dài dòng thôi.

tôi thấy các bạn nhân viên cũ cứ nghỉ xong là quay ra bôi xấu công ty, các bạn đi làm vài tháng nghỉ việc, năng lực thì yếu, công ty góp ý thì tự động nghỉ không lý do, lúc làm nhận lương thì khen công ty thế, còn quy định công ty tôi thấy văn hóa tập thể dục để đoàn kết công ty là bình thường, cứ theo dõi cty người ta mà phốt làm gì khổ vậy các bạn,

Tao thấy chúng mày ăn cháo đá bát. Làm việc cho công ty nghỉ xong quay lại cắn, lúc đi làm lương nhận đủ sao khen sếp trả đúng ngày thế, lúc nghỉ quay ra đi phốt , ghen ăn tức ở, đ*o làm chỗ này tao đi làm chỗ khác. Sao phải ngồi theo dõi hàng ngày xem họ làm gì khổ thế

Thảo ơi là Thảo sao lại đâm đầu vào đây hả Thảo

Từ nhân viên bán hàng trở thành tổng giám đốc. Các bạn hãy như tôi, một bước thôi.