Đã dành một thời gian dài làm việc tại đây và trải nghiệm khá tốt. Cơ hội được tham gia vào nhiều task đã mang lại cho tôi sự phát triển không ngừng, đặc biệt là đối với một người trẻ như tôi. Môi trường làm việc tại đây thật sự tuyệt vời với sự hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm từ đồng nghiệp. Mọi người rất thân thiện và chu đáo. Việc làm việc với đối táccủa công ty đã giúp tôi mở rộng mạng lưới quan hệ công việc của mình. Tuy nhiên, công ty vẫn còn một số điểm yếu cần cải thiện: • Quy trình làm việc phức tạp và lặp đi lặp lại. • Dữ liệu không được quản lý hiệu quả, dẫn đến sự không đồng đều trong việc phân công công việc. • Sự không đồng bộ giữa các bộ phận là một vấn đề khá lớn, gây ra sự trì hoãn và trách nhiệm bị đổ lỗi qua lại. • Công ty chưa thực sự chuyển đổi sang các phương pháp làm việc hiệu quả hơn, dẫn đến lãng phí thời gian và công sức. • Do tính chất là một công ty gia đình, nhiều công việc không liên quan đã ảnh hưởng đến sự tập trung của nhân viên. Tóm lại, mặc dù công ty này cung cấp nhiều cơ hội phát triển, nhưng sự chuyển đổi và cải thiện vẫn cần thiết để nâng cao hiệu suất làm việc và sự hài lòng của nhân viên.