Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ

Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ

19 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
1.4

Là 1 nhân sự KAPLA, chứng kiến toàn bộ lừa lọc từ center dành cho Phụ Huynh. Bé học trong này bé nào có nền, ba mẹ take care kĩ thì may ra có tí kiến thức (tí thôi, muốn nhiều cũng không có), còn bé mà kh có kiến thức, rcm nên qua trung tâm khác học. Dã chiến cho bé Kindy đi học từ vựng còn đỡ, bé Primary tự tin cho đi học GV Việt Nam để giảng Grammar thì có thể là tiết kiệm vài đến trục chịu nha các mom. Kapla có book phụ đạo nếu bé yếu, nhưng kh chắc là bé sẽ được phụ đạo 1 kèm 1, vì ở đây mỗi tuần t7-cnhat phụ đạo là 10 bé đến phụ đạo trở lên trong 1 tiếng, vậy các mom nghĩ con mình có dc take care kĩ để refill lại kiến thức kh? Kí hợp đồng kêu cho thực tập, làm bán sống bán chết, ăn ngủ tại trung tâm từ 6h 30 sáng đến 21h30 tối 2 tháng liền, xin mộc thực tập, reply "lu bu quá" đ*o đóng. Làm ăn thất đức, lừa đảo, chất lượng giảng dạy thì thấp, đặc biệt là center tại GÒ VẤP (255A Nguyễn Văn Lượng), chị Phượng Phan (Mayo), và chị Kim Sa là CM (Center Manager), làm quản lý trung tâm mà tầm nhìn 2 chỉ từ ngắn đến không thể thấy vấn đề gì đang xảy ra, chính sách trung tâm đưa ra thì vận hành đầy rủi ro, thiếu sót (bằng chứng là Phụ Huynh complai nhiều hơn trước). 2 chị phải tự thấy, trung tâm không có 2 chị là 1 trung tâm không có vấn đề. Conclusion: THÀ THẤT NGHIỆP CHỨ ĐỪNG LÀM KAPLA