Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ
Mình định không lên tiếng nhưng đọc thấy mấy bạn bị công ty chơi xấu thấy bực thật. Mấy bạn bị cắt giảm trái phép thì tìm hiểu về LUẬT LAO ĐỘNG để không bị ức hiếp nhé. Tốt nhất là lấy được bằng chứng là Công ty cắt giảm trái phép. Tuyệt đối không viết đơn xin nghỉ việc với lý do xuất phát từ bản thân. (Nhiều bạn sẽ tự viết đơn vì nghĩ như vậy sẽ đỡ bị quê). Trừ các trường hợp hết hạn hợp đồng lao động chính thức, hết hạn hợp đồng lao động thử việc. Công ty muốn đuổi các bạn thì công ty phải có minh chứng là các bạn không hoàn thành công việc, ví dụ như tháng 1 thế nào, tháng 2 thế nào,… phải có quá trình và mình chứng cụ thể. Hoặc công ty phải mình chứng được công ty thu hẹn sản xuất, lỗ, … phải có mình chứng giấy tờ cụ thể trước nhân viên. Và kèm theo đó là đền bù. Theo góc nhìn của mình thì công ty sẽ không dám đưa ra bất cứ văn bản chính thức nào về cái sự lỗ, cắt giảm này đâu. Vì không cẩn trọng ph kéo nhau đòi học phí, không trả tiền cho ph thì họ dùng truyền thông, 4.0 rồi mà. Mấy bạn thu thập được bằng chứng thì cứ rong chơi 11 tháng. Quay lại kiện công ty thì thích lắm nhé, khỏi làm cũng có 11 tháng lương. Mấy bạn đừng sợ nhân viên mà kiện công ty thì con kiến kiện củ khoai, Luật Lao Động Việt Nam rất bảo vệ quyền lợi cho người Lao Động. Các bác trên Phòng và Sở cũng thích các lá đơn từ các bạn lắm đó, họ hỗ trợ nhiệt tình. Mấy group review công ty trên FB họ cũng giúp đỡ nhiệt tình lắm.