Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ

Kapla - Tiếng Anh Sáng Tạo Mỹ

19 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
1.4

Đại diện là một người đi cùng K từ hồi K mới đẻ ra thị trường được mấy tháng tới khi K build đc nhiều chi nhánh thì mình thấy rõ sự mục nát của anh/chị đến cách vận hành nhảm nhí theo thời gian. Giờ nhìn lại thì cũng cảm ơn K đã làm mình bớt ngây thơ đi vì hồi trước mình đã từng nghĩ mình cống hiến cho công ty nhiều như vậy thì anh/chị sẽ không đối xử tệ với mình lắm. Mình là 1 interns cụ thể hơn là một giáo viên part time đồng ý là lương của mình sẽ không thể nào hơn được các bạn làm full time. NHƯNG vấn đề là khối lượng công việc của mình luôn luôn hơn hoặc bằng ít nhất là bằng các bạn làm full time, không ai đi làm part time mà phải xuất hiện 7 ngày 1 tuần tại trung tâm và handle từ a-z các việc liên quan đến các phòng ban khác. Hồi đó mình phải nói là mình yêu nghề, thích các chị làm chung với mình nên mình mới cống hiến. Nhưng đồng lương không có thì đồng nghiệp cũng như mây. Trên hợp đồng part time lúc mình ký là tính lương theo tiếng, đồng nghĩ mình làm nhiều tiếng thì mình record nhiều tiếng đúng không các bé iu? Nhưng các anh/ chị thì không nghĩ vậy. Các anh/ chị đi rà soát lương vì có còn tiền nữa đâu mà chi lương cho nhân viên 😞, các anh/ chị thấy lương của mình cao rồi tự cắt xuống và tự qui định là mình chỉ đc làm tối đa 5 tiếng 1 ngày trừ những ngày mình phải đứng 4 lớp thì đc 8 tiếng. Nhận được chiếc Mail từ bộ phận SOO tôi như chết lặng, lòng yêu nghề tan nát, nước mắt đổ xuống như mưa cảm giác như bị tình yêu phản bội vậy đó các cục cưng.Khi các bạn khác ở nhà nghỉ thì toi vác xác lên trung tâm tutor, không record giờ lên timesheet để tính lương vì ghi vào cũng có được tính đâu =))) Xin phép đc chửi SOO ở chi nhánh TC và TP làm việc ng* như bò vì làm việc từ lúc t còn làm tới lúc t nghỉ rồi vẫn chưa khá lên được, xếp lịch thì TA nào thân thì xếp theo giờ của TA đó còn TA nào kh thân thì chèn ép ngta. Có bạn TA đã xin off 2 tuần trước để đi học vẫn xếp ngta đi làm khiến ngta phải bỏ học lên đứng lớp vì nhắn SOO không rep rồi còn nói các bạn làm phiền giờ giấc của anh. Còn nhiều lắm các cục cưng à phải đi từ lúc bắt đầu mới biết cái tổ chức này nó thối nát tới mức nào. Còn chuyện t chứng kiến anh Windy và chị Cheese thẳng thừng cắt đường sống của người cùng anh chị build lên cái trung tâm này nữa. Chỉ tóm gọn lại là quá thất đức