Jet Commerce

Jet Commerce

9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Hồ Chí Minh
2.5

Trải nghiệm của mình ở Jet: 1. Ngày làm việc cuối cùng, dù đồng nghiệp đang Work From Home, vẫn book nước tặng chia tay mình. 2. Ngày làm việc cuối cùng và cả SAU ngày đó, sếp CEO vẫn gentle, lịch sự với mình( nội dung câu chuyện thì mình tiện không chia sẻ). Sếp chịu nhiều áp lực từ phía HQ nên đôi khi hơi yêu cầu cao nhưng công bằng mà nói thì không xấu. Ai làm manager trở lên thì tự hiểu áp lực. 3. Về công việc, công ty cho nhân viên đủ space/ nguồn lực để thực hiện ý tưởng( cấp máy làm server mini, hỏi thăm take care thường xuyên). Về HR/ Manager/ Sup, mình từng tranh luận gay gắt với họ về flow công việc, về cơ sở vật chất nhưng chắc chắn họ không xấu. Ở đâu cũng sẽ có lúc debate. Kết: Không phải cứ công ty nào không thỏa mãn hết các nhu cầu của bạn thì bạn có quyền lên mạng đặt điều về công ty đó. Bạn phải so sánh nhiều tiêu chí và so sánh luôn cái Bối cảnh khó khăn hiện tại. Cái "nghiệp" đặt điều đó đi theo bạn quài quài luôn. Rồi mốt bạn đi qua chỗ khác n hư Transcomos, ICOOL,... cũng đặt điều nói xấu HR công ty khác luôn khi không có lò vi sóng, máy lạnh hay hư. Nhắc lại là mình không nói xấu công ty khác nha. Chỉ có mấy bạn suy nghĩ quá tiêu cực, toxic mới cố tình hiểu nhầm thôi. Người sống tích cực đọc sẽ hiểu được theo hướng tích cực. Cuộc đời có lúc không như bạn mong muốn. Nhưng giữ tâm sáng, tích lũy kinh nghiệm, trân trọng những gì công ty cũ đã cho bạn thì đi nơi khác bạn mang theo năng lượng tích cực thì dễ được sếp và đồng nghiệp thích, dễ deal mức lương mình muốn. Và công ty mới mình đang làm do tuân thủ quy định phòng cháy của HQ nên KHÔNG cho dùng lò vi sóng( Ở Transcomos cũng vậy). Và mình không hề bất mãn về điều đó. Ý quan trọng nhất: Mình không hề nói xấu Transcomos hay công ty nào hết nha. Ai giả mạo công ty khác bốc cứt bỏ tay người thì tự bốc tự ăn đi chứ đừng bỏ tay mình.