Japana

Japana

76 Nguyễn Háo Vĩnh Tan Phu Ho Chi Minh
2.1

Ông GĐ có nghề tay trái là giảng viên tại trường doanh nhân CVG. Cái trường lùa gà và đào tạo ra những đứa trẻ chỉ thích làm quản lí, doanh nhân CEO mà không hề có góc nhìn thực tế nào. Và ông Ngọc cũng là sếp có tư duy như vậy, ai quen biết hay ai từ cái trường đa cấp đó thấy đúng gu đúng “tư duy” của ổng là ổng mời về làm. 🤡 - Doanh số tuột dốc không phanh, nhân viên đua nhau nghỉ. Mở miệng ra là tư tuy là phát triển những thứ lớn lao, nhưng vấn đề sâu mọt trước mắt lại không giải quyết được. - Nói thật japana bán hàng ntn, mkt ra sao,… là từ ông Ngọc định hứng cả, vì vậy chẳng có gì bất ngờ khi quy trình hỗn loạn, chế độ tệ, môi trường toxic, sếp hãm, kh có lộ trình phát triển, ot không lương thường xuyên. - Bạn nào muốn xin thực tập ở đây thì cũng xem lại, tuyển thì ghi có trợ cấp. Đến khi làm hết tháng rồi thì bảo không có, biện minh,… thực tập vào bắt làm như chính thức, nhất là phòng mkt, đk thực tập chuyên ngành là 1 việc, vào rồi bị tẩy não chuyển sang làm việc khác, ngoài ra kh đúng deadline của chị quản lí chỉ chửi chỉ lớn tiếng :)) ngoài ra chị ta còn đe dọa không kí giấy thực tập nữa nha !!! 🤌 - Cty này còn nợ tiền bảo hiểm, tiền lương, nhiều quy định hãm như không nhảy giữa giờ đóng phạt,… - Cơ sở vật chất rồi tàn, máy tính hư như cơm bữa, bàn hình nhỏ như cái máy năm 2000 vậy đó, Nhìn đui con mắt. Máy lạnh thì nóng 🫠 toilet thì dơ, hôi. Không có chỗ ngồi ăn cho nhân viên. - Toà nhà làm cty thi có tầng 3-4-5 cho thuê nên bất tiện - Còn về hàng hóa thì ôi thôi, anh chị nhà cung cấp nào tính hợp tác hay cho Japana công nợ thì chạy ngay đi. Nợ tháng xưa r, nợ năm, nợ tới nỗi ng ta tới quậy, nhập hàng về mà kế toán kh cắt công nợ, chai mặt 🤌 - Hàng hóa nào cận date hay xấu, lỗi kh bán cho khách thi vắt nhân viên đến giọt cuối cùng bằng cách mở ctkm, bắt nhân viên mua 🤌 tặng quà thì lấy quà của nhà cung cấp tặng chứ kh chi 1 đồng nào đâu - đóng tiền công đoàn nhưng kh hề đc đi chơi như JD quyền lợi HR nói đâu, tỉnh mộng 😌 * Anh chị nào muốn mình lên bài review về từng phòng thì cmt dưới nha, ở cty gần 3 năm nên mình biết cái chăn này nó kh chỉ có rận mà nó còn có rắn, rết, bọ xít, kiến ba khoan nữa 🤡