ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.507 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

Lương ổn áp nhé, công ty người trẻ nên rất nhiệt, mình thấy leader của mình cũng rất tuyệt vời cả về tính cách và chuyên môn, công ty có rất nhiều cơ hội để phát triển. Nói chung ưng

Công ty khá thoải mái về mặt giờ giấc, tuy quy trình chưa ổn nhưng mình nghĩ đây là môi trường ổn để học hỏi và phát triển nhất là đối với trình độ sinh viên mới ra trường

Không phải cố tình khen, từng là một nhân sự bình thường ở ila, may mắn đạt được 1 số thành tựu nho nhỏ để khoe, dù lương net cty kp quá cạnh tranh, nhưng công ty đánh giá đúng, lúc mới nghỉ mình cũng khá tiêu cực, nhưng nhìn lại thì công ty đã đánh giá phù hợp. Quan trọng là sự phù hợp của công ty và nhân sự. Công ty lương không cao nhưng thưởng thì xứng đáng. Môi trường giúp bản thân nâng cao chuyên môn nhanh, leader dựa trên con số không hề cảm tính

quyết tâm xây dựng nhân sự tốt và thay đổi chính sánh nhanh nhạy, cải thiện được tiếng anh cho thế hệ mới, công hiến cho người dân thành phố với những khóa dạy tiếng anh chất lượng có công ty như thế này tại Đồng Nai , nhân viên phát triển được năng lực của mình cũng có bộ phận nhân viên hay nhìn ngoài nên cũng hơi ảnh hưởng đến các bạn khác trong công ty

Công việc mình làm ở cty khá thích vì mình bên bộ phận tư vấn,đi làm khá thoải mái ,ae cty hoà đồng với nhau.Môi trường làm việc tiếp xúc với phụ huynh là những người thành công trong xã hội nhiều nên hoc hỏi dc rất nhiều.Nói chung là like ! 👍

Mình thấy đi làm là mối quan hệ 2 bên. Mình đang tìm việc nên xem tin tuyển dụng mình thấy công ty có thông tin là không dành cho người việc nhẹ lương cao mình cũng nghĩ đây là công ty đề cao về sự phát triển và năng nổ công việc nên tìm tòi xem công ty ntn. Vào thấy mấy bạn review là, công ty làm nhiều này nọ, rồi KPI này nọ. Không biết ai nghĩ sao, mình thì mình thấy mấy cái này theo luật thì mình là người đi làm mình hiểu mình được quyền lợi và nghĩa vụ là gì, và các bình luận ác ý chửi công ty trong khi công ty có đưa ra thông tin lúc tuyển dụng thì mình thiết nghĩ bạn đã đồng ý rồi mới vào làm, mà khi vào làm đã biết trước như vậy bạn còn chửi công ty thì nên xem lại mình không. Như mình đang tìm môi trường muốn rèn luyện bản thân nè, mình không thích môi trường vào không làm gì rồi lãnh lương hay là nói là không quan tâm đến công ty, chỉ cần lãnh lương đi làm đến giờ về là được, mình đã từng làm các môi trường như vậy và vì có sếp và đồng nghiệp nghĩ và tạo môi trường như vậy nên các việc trước đó của mình mình thấy rất nhàm chán và lãng phí thời gian. Mình chưa làm ở công ty này cũng đang tìm hiểu cũng chưa biết thực hư. Tuy nhiên cái mình biết là làm gì cũng có sự đồng thuận từ 2 bên, mình cũng đang lưỡng lự đánh giá công ty và nhìn thấy được có những cái chửi bới vậy thì cũng xét 2 bên. Mình thì xem vào hơi bị hoang mang, đang thấy muốn phát triển nghiêm túc ở ngành này vì mình đi làm cũng vài ngành rồi và không phù hợp, mình đang tìm hiểu chuyên sâu về ngành này và thấy ILA là đơn vị có tên tuổi trong ngành. Mình mong Admin hay ai đó ở ILA có thông tin cho những điều này để những người mong muốn làm việc ở những nơi đánh giá về sự chuyên nghiệp và chịu học hỏi chịu khó làm việc được hiểu rõ nè. Đây là nơi dành cho người làm việc đánh giá nên mình cũng muốn góp chút tiếng nói về suy nghĩ người làm việc. Không phải người nào đi làm cũng chửi công ty hay coi công ty là người bóc lột hay kẻ thù của mình. Mình trung lập và mong muốn 2 bên cùng hợp tác với nhau cùng phát triển. Công ty cũng sẽ cần nhân sự tài giỏi và có tâm cùng công ty, và mình mong muốn sẽ đóng góp mình phát triển như vậy. Đây là suy nghĩ của mình có thể đúng có thể sai với những người khác chỉ là mình cũng muốn nói lên tiếng nói ở góc nhìn của mình, mình cũng ko muốn gây war với ai. Peace nhé cộng đồng!!!

Mình Vừa đi pv hôm thứ hai rồi và có một số reivew chia sẻ với mn: - Công ty nằm trên đường số 21 Gò Vấp , phía trước có cái khu vui chơi trẻ em nho nhỏ.Trung tâm khang trang, đẹp, dễ nhận biết - Văn phòng to decor trang trí đơn giản nhưng đẹp, vách ngăn bằng kính sang xịn mịn - Chị recruit dễ thương, phỏng vấn không hỏi nhiều kiến thức, chủ yếu đưa ra các tình huống và cách xử lý

Môi trường là cái mình thấy ok nhất vì không có thị phi hay tụm 5 tụm 3 nói xấu tám sau lưng nhau. Trước đó mình đi làm mấy việc kia thì bị bè phái nói này nói nọ từ ngoại hình đến đi đứng đôi khi là trước mặt mình mình đều im bỏ qua làm mình làm gì cũng cảm giác áp lực bị kiểu bị soi mói. Giờ mình thích mặc sao tuỳ mình mình thoải mái với con người của mình. Cái này là cái mình thấy bị áp lực nhất lúc làm việc, nhiều khi áp lực không phải vì việc khó hay sao mà vì người ta nói xấu bàn tán làm cho mình thấy đáng sợ và thu mình lại. Ở đây thì không ai nói hay bàn tán về ai, các buổi trò chuyện cũng cởi mở và mình thấy là đúng là " tử tế" khi cư xử với nhau. Quản lý hay mấy đồng nghiệp làm chung thì ok. Quản lý yêu cầu công việc là phải đâu ra đó, mình không có hỏi tuổi nhưng mình thấy quản lý mặt trẻ, có thể còn trẻ nên quản lý không quá nghiêm hay ra lệnh gì mình, hay đặt câu hỏi cho mình nghĩ và trả lời hơn là trả lời mình. Lúc đầu sao mình thấy mình hỏi mà hỏi lại mình hoài, m à khi mình trả lời được mình lại thấy vui thấy có kiến thức hơn. Tính ra quản lý trẻ nhưng tâm lý. Mình cũng thấy nể và học được điều này. Môi trường thì mình thấy là ai có năng lực thì được làm việc, dù trẻ già hay giới tính nào cũng được nhìn nhận theo năng lực hơn là người đó. Mình có ngoại hình không bắt mắt và hơi khác biệt nên đôi khi mình tự ti nhưng ở đây người ta không nhìn mình vậy nên mình không còn thấy là vấn đề nữa. Vài dòng như vậy từ mình với những cái mình đã làm ở đây đến hiện tại, tiếp theo tương lai thì chưa biết làm sao mình chưa nói được. Nếu có thời gian mình sẽ update tiếp theo.

Mình cũng làm ở PXL ngày trc mới vô làm đc vài ngày thì thấy khách qua đòi học phí vì đóng tiền rồi mà 3-4 tháng k mở lớp có hôm lại quậy thiếu điều mà lấy ghế chọi bể kính. Mình sợ quá làm hết tháng nghỉ. k nhận được insentive. Hix hix

Vô đây thấy review mà văng tục, chửi thề các kiểu cũng không hay lắm. Đề nghị một môi trường trong lành!! Mình theo công ty một thời gian, ở vị trí nhân viên thì cũng không có ý kiến gì nhiều. Chỉ là vô làm có phân công công việc, rồi hướng dẫn các kiểu. Chị quản lý của mình siêu nghiêm, nhiều lúc cũng hơi rén mà nghĩ là đi làm chứ có phải đi chơi đâu, với nhờ vậy mình cũng học được kha khá thứ. ^^