ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.507 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

Haha. Seeding kéo 5* cho cố vô rồi bị nghiệp quật. Cho chừa cái thói. Tao là người đi complain với admin vụ tụi mày đi seeding đó 🤣

Tất cả những review của Hoàng đã bị đổi sang 1 sao hết, làm vậy sẽ ảnh hưởng không chỉ cho ILA mà còn là cho những người còn làm việc tới đây nữa, nhất là mấy bạn HR vì nhu cầu đọc trc thông tin về công ty là cao nhưng cứ ntn ghi 5 sao xong đổi lại 1 sao thì ai mà rảnh ngồi mà chắt lọc rv ra đây.Rất mong admin xem xét lại để tạo môi trường công bằng đi ạ

Giờ tui nói ra quan điểm của mình về công ty cũng bị chuyển thành 1 sao, tui còn là nhân viên của ILA mà, thấy ILA vẫn ổn thì mình nêu suy nghĩ của mình về công ty chứ, rồi lên nói suy nghĩ xong cái bị chuyển thành 1 sao quy ra tui thành đứa bôi nhọ chỗ đang trả tiền cho mình à.Mà không nói quan điểm thì mấy bạn khác chỉ toàn đọc lời toxic thì lại có suy nghĩ 1 chiều ?????? Rồi sáng hôm sau phải đi giải trình, từ 1 nơi cho nêu suy nghĩ thành 1 nơi để chửi và gây hiểu nhầm

Các bạn nào đọc review nên chắt lọc cty thông tin vì website mình không biết admin có tác động không nhưng đã chuyển tất cả rv 5 sao thành 1 sao, điều khoản sử dụng không xóa rv nhưng để chuyển rv từ những rv tốt sang xấu tất cả như vậy thì sẽ tạo suy nghĩ 1 chiều đến với m.n, gây sự hiểu lầm, mong admin có hướng giải quyết đi ạ, nếu ko thì đây giống như là web toxic công ty thì đúng hơn đấy ạ

Tại sao những review của tôi lại chuyển sang 1 sao ?????

bạn dưới có đọc hết từng từ trong những rv ko ạ, nếu đọc hết thì bạn phải phân biệt đc đâu là seeding và đâu là nêu quan điểm chứ seeding ko ai rảnh rỗi mà ghi những đoạn văn dài thước thườn thượt v đâu, vì nếu là seed thì họ sẽ ghi ngắn làm nhanh số lượng, mong bạn kéo xuống đọc hết quan điểm của người đang làm việc tại ILA thử coi sao

cứ cho là seeding đi vì hở cứ 5 sao là các bạn kêu seed ??? tui đọc khắp các trang review chỗ nào cũng như chỗ nào cứ 5 sao là các bạn kêu seed.Nếu seed v thì ILA đã ko có số lượng nv hơn 1000 đâu, lẻ tẻ vài rv 1 sao spam chưa tới đc chục thì các bạn bảo lời nói bên nào tín hơn

Nghe là biết seeding. Vô làm chưa thấy j chứ đừng nói là PV

vừa phỏng vấn về xong, về cơ bản thì mình đc bạn giới thiệu, đến pv thì hỏi kiến thức thực tế và ứng dụng kiến thức hơn là việc kiểm tra kiến thức hàn lâm.mình nghĩ điều này khá tốt, tốt hơn nhiều so vs việc pv kiểu hỏi đáp kiến thức hàn lâm học thuộc.lương thưởng thì có vẻ ổn, nghe bạn mình nói nếu đủ năng lực ,đề xuất công ty sẽ đáp ứng mức lương đúng năng lực.khả năng cao mình sẽ làm ở đây.p/s: review thật, nót pi a

Công ty rất tốt, nhiều người giỏi, môi trường tuyệt vời, lương theo năng lực, trình cao thì lương to. Sếp rất tốt và tâm lí.