Haizzz chán thật mình làm tại ILA thấy ưng cái bụng về mọi thứ, con người chế độ lương bổng muốn nói lên, hướng mấy b xem rv có cái nhìn 2 chiều nhưng giờ chắc chỉ đc 1 chiều xấu, chưa đi pvấn chưa đi làm chưa biết đc đâu ạ
Sự thật là sự thật à, bịt miệng cỡ nào thì trung tâm ILA có mặt ở mọi quận ở tphcm đó, tới mà kiểm chứng công việc, phúc lợi xh, chế độ cho nhân viên.Còn về mấy b 1 sao thì ko thấy tăm hơi gì đc cái cào nát phím trên này, thì làm sao biết đc ai sai ai đúng nhỉ ???
Bịt miệng thành công thì nói gì cũng đúng, bôi nhọ doanh nghiệp lúc kêu đối chất với lại đưa bằng chứng thì lại ko thấy đâu.Mấy b đúng ý mấy b tham gia web rồi đấy, là phá hoại doanh nghiệp, hầu như tôi lướt tất cả các công ty trên này ko cty nào đc yên ổn cả, mà nhu cầu đọc thông tin trc về công ty là rất lớn nhưng nhận lại chỉ là thông tin 1 chiều :)) làm như bạn muốn đẩy xã hội thất nghiệp hết để các b toxic chen chân vào đc 1 job nào đó v, congratulations
Review làm gì nữa b TA ơi, b viết xong cũng đổi trắng thay đen à, bạn viết ra cũng chuyển sang review đỏ lòm chỉ làm cho mấy b toxic khoái hơn thôi, tự nhiên có rv 1 sao từ trên trời rơi xuống, dù suy nghĩ của bạn là ko tệ đối với cty
Mặc dù mình fail nhưng trải nghiệm ứng tuyển ở đây là trải nghiệm tốt nhất mà mình từng có, người phỏng vấn rất thân thiện và cởi mở. Không như những chỗ khác, phỏng vấn mà như hỏi cung người ta
Bạn dưới ơi, này là chỉ chuyển đổi từ good sang bad chứ ko có xóa, nên nhiều bạn thật tình tìm kiếm thông tin về công ty sẽ nhận ra web này không còn sự đáng tin nữa đó b, vì họ đọc rv 1 sao thấy những quan điểm good mà sao web lại để là bad review.Dấu ??? về web sẽ có ngay
Công ty thì cả ngàn nhân viên, lấy ý kiến đem lên đây thì không bị đổi thành bad review, admin sao không xuống thử 1 trong nhiều trung tâm của ILA để xem đúng ko, 1k nhân viên ko bằng chục người đã nghỉ, và áp dụng cách này đây
Còn gì để nói đây :)) web chỉ toàn để chửi doanh nghiệp không cho người còn đang ngồi ăn lương cty nói lên chính kiến :)) thật sự là có như lời ghi trong FAQ và điều khoản ko nhỉ, sao không nói thẳng ra là chỉ được chửi chứ ko đc nêu điểm tốt ?? Chúc mừng các bạn và admin nha vì đã thành công trong việc bịt miệng và cổ súy toxic
Chúc mừng bạn đã làm cái việc đúng như bạn nói thì đây là web để chửi công ty chứ ko phải review, DCCA đã đúng về việc bôi nhọ doanh nghiệp