Môi trường là cái mình thấy ok nhất vì không có thị phi hay tụm 5 tụm 3 nói xấu tám sau lưng nhau. Trước đó mình đi làm mấy việc kia thì bị bè phái nói này nói nọ từ ngoại hình đến đi đứng đôi khi là trước mặt mình mình đều im bỏ qua làm mình làm gì cũng cảm giác áp lực bị kiểu bị soi mói. Giờ mình thích mặc sao tuỳ mình mình thoải mái với con người của mình. Cái này là cái mình thấy bị áp lực nhất lúc làm việc, nhiều khi áp lực không phải vì việc khó hay sao mà vì người ta nói xấu bàn tán làm cho mình thấy đáng sợ và thu mình lại. Ở đây thì không ai nói hay bàn tán về ai, các buổi trò chuyện cũng cởi mở và mình thấy là đúng là " tử tế" khi cư xử với nhau. Quản lý hay mấy đồng nghiệp làm chung thì ok. Quản lý yêu cầu công việc là phải đâu ra đó, mình không có hỏi tuổi nhưng mình thấy quản lý mặt trẻ, có thể còn trẻ nên quản lý không quá nghiêm hay ra lệnh gì mình, hay đặt câu hỏi cho mình nghĩ và trả lời hơn là trả lời mình. Lúc đầu sao mình thấy mình hỏi mà hỏi lại mình hoài, m à khi mình trả lời được mình lại thấy vui thấy có kiến thức hơn. Tính ra quản lý trẻ nhưng tâm lý. Mình cũng thấy nể và học được điều này. Môi trường thì mình thấy là ai có năng lực thì được làm việc, dù trẻ già hay giới tính nào cũng được nhìn nhận theo năng lực hơn là người đó. Mình có ngoại hình không bắt mắt và hơi khác biệt nên đôi khi mình tự ti nhưng ở đây người ta không nhìn mình vậy nên mình không còn thấy là vấn đề nữa. Vài dòng như vậy từ mình với những cái mình đã làm ở đây đến hiện tại, tiếp theo tương lai thì chưa biết làm sao mình chưa nói được. Nếu có thời gian mình sẽ update tiếp theo.