ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.507 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

Mình thấy hiện nay ILA đang bị lẫn lộn giữa các review xấu và tốt, thì chỗ này các bạn hiện nay ỨV nào chắc cũng lên đọc xem cty mình apply thế nào, thì đã dành thời gian rồi thì mình nghĩ những bạn đó sẵn rành thời gian tầm nửa ngày đi chắt lọc những review 1 sao của ILA đi ạ, vì lẫn trong những review 1 sao vẫn là những review good, sự vật sự việc nào cũng nên có cái nhìn 2 chiều về nó đó mấy b

Bọn ILA này có KPI seeding à? Cùng 1 đứa mà nó nghĩ ra đủ câu chuyện để PR luôn Đầu tư vãi nhái. Nhưng seeding lộ vkl

Đúng là 9 người 10 ý nhưng cá nhân tôi thấy ổn. Ổn so với mặt bằng chung về nhiều khía cạnh. Riêng về lương thì ko nên nhận xét nhiều vì chúng ta chỉ biết lương của chúng ta, biết đâu lương của người khác cao hơn thì sao. Hehe. Đôi chút ý kiến cá nhân mong anh em nhẹ tay đừng gạch đá

Đã đc phỏng vấn: - Môi trường trẻ trung, thân thiện. - Concept phù hợp với những bạn có ý chí phát triển và nguyện vọng gắn bó lâu dài. - Benefit tương đối ổn, có support học tiếng Anh (giảm khóa học sâu đấy nếu bạn ko học thì cho dành cho người nhà)

Ủa mọi chế độ rõ ràng, kí Hđ đầy đủ mà. Các bạn Hr care nhiệt tình vãi, còn có tổ chức đi coi phim cuối tuần thư giãn nữa, đợt đó đi coi exhuma rồi mới đây là Deadpool (cũng đú fan marvel) xong đi uống trà sữa các thứ :))) tôi thấy ok mà

Hồi xưa lúc ứng tuyển vào công ty, cũng mò lên đọc review thấy hết hồn. Nhưng vì mình lười đi xa (do cty khá gần) và thấy mức lương ok nên cũng vào nhận việc. Định bụng thử việc mà ko ok thì nghỉ chia tay êm đẹp thôi. Nhưng không, vào thấy khác hẳn. Review chỉ toàn từ mấy người bịa ra viết. dù gì ILA đã đc hơn 20 năm tuổi rồi. Chứ không có những chuyện kinh khủng như mấy ông kia viết. Mọi người nên tìm hiểu kĩ nhé. Cái gì cũng ko nên tin 100%. Công việc nếu không phù hợp bạn có thể nghỉ, có thời gian thử việc mà, đừng tin hẳn vào những review có thể sẽ bỏ qua 1 cơ hội tốt của bản thân.Mình chia sẻ rất thật lòng.

Đọc review phiến diện một chiều mình thấy không hề đúng nên thấy cần danh chút thời gian để làm rõ một số điều cho mọi người biết: 1. Mình thấy công ty trả lương cao so với mặt bằng chung. Môi trường làm việc thoải mái, khách hàng lớn, ILA vẫn tiếp tục phát triển bằng chứng là khai trương thêm nhiều chi nhánh. 2. Chế độ đãi ngộ không hề kém: chế độ OT quy định rõ ràng, Bảo hiểm sức khỏe cho nv, lương tháng 13, thưởng thành tích thì năm nào cũng có. 3. Năm nay khó khăn, mà công ty chưa bao giờ chậm lương dù là 1-2 ngày.

Các comment nói xấu công ty là không đúng nhé các bạn trẻ. Mình có 5 năm kinh nghiệm làm việc ở các nơi doanh nghiệp về giáo dục khác, mới vào cty được 4 tháng nhưng thấy công ty có rất nhiều chính sách tốt, BGĐ lắng nghe nguyện vọng của anh em. - Bảo hiểm sức khỏe riêng biệt- Lương mềm tốt, thu nhập tốt- Môi trường tốt, nhiều tệp khách hàng.Đây là môi trường tốt để phát triển bản thân

Em là TTS mới dô. Các anh chị chỉ bảo tận tình, sếp nice lắm. Mới vào mà trung thu được enjoy với nhận quà như nv chính thức. hi vọng được làm chính thức ạ. heheee :>'

Mới vào thì đọc nhiều comment không tốt cũng hoảng, nhưng lương tốt, nên thử liều xem sao ... Sau vài tháng thấy mọi người hòa đồng, thân thiện, leader thoải mái, học được nhiều, mọi thứ thấy ok không như comment, có đóng bảo hiểm đầy đủ, phúc lợi ok 👌