Công ty đang đà duy trì vị thế. Áp lực lớn nhưng mà lương thưởng xứng đáng. Đồng nghiệp tương đối trẻ và hòa đồng. Thích nhất là không có đấu đá nội bộ né đc drama (chắc chỉ còn đấu đá website) mà trên đây kiểu thấy ILA bị vậy cũng buồn thật vì đang nhận lương đều tại ILA nhưng ko thấy có bất trắc nào cả thì sao mà chê sao mà ko đứng ra nói vài ba dòng cho chỗ mình làm đc
Trước mình cũng làm dân sale tại mấy công ty rồi nhưng thấy đấu đá nhau kinh quá nên cũng nhảy. Nhưng ngoài sale ra thì cũng chẳng biết làm gì nên lại ứng tuyển làm sale tại công ty này. Thế mà xúc động thực sự các bác ạ. Chưa chỗ nào mình đi làm mà có môi trường tốt như vậy luôn (đọc rv chắc tùy trung tâm). Chị leader tuy bận nhưng rất có tâm, nói thật lúc mới vào đứa nào chẳng có 1000 cái không biết nhưng cứ hễ mình hỏi chị đều trả lời nhiệt tình. Đồng nghiệp thì hòa đồng, có bắp ngô ăn sáng còn chia 3, yêu thương nhau không hết chứ hơi đâu mà đấu đá nhau. Lương cứng và doanh số mình thấy đều ổn, sản phẩm ILA đem lại thì ok từ lâu r nên chủ yếu cứ chăm chỉ thì không lo đói. Mà cái chính là đi làm không phải stress mấy vụ đấu đá nhau.
Nhìn đi mình ghi vậy để xem coi có phải thật sự là đa số các bạn từng làm ILA ko, vì nếu onboard sẽ đc phổ cập vấn đề này, thì nói ra để các bạn mới vô đọc hãy chắt lọc ý kiến, ko cấm các b đọc 1 sao nhưng hãy đọc cả 2 và có chính kiến cho mình, hợp thì mình pvấn onboard ko hợp thì thôi, review là để tham khảo thôi ạ vì bản chất tại ILA cũng còn rất nhiều nviên cảm thấy ok về công ty mà
Mới vào cty hơn 1 tháng thấy mọi thứ okie mà nhỉ.Cty mn support nhiệt tình, môi trường thân thiện, văn phòng đẹp v~. Có đồ ăn nhẹ hàng tuần, cuối tháng tổ chức sn cho các bạn trong tháng khá vui.Mình ko biết center khác sao chứ ở Center của mình mọi thứ ok.Tùy từng center đừng vơ hết trung tâm làm 1 ạ
Rất tệ! Đặc biệt phòng hr! Cân nhắc kỹ nha các bạn
Không có tháng 13 nhé. Lý do là tháng nào cg có insentive nên k có lương tháng 13. Lễ tết xin nghỉ rất khó và quản lý nói chuyện rất khó nghe kiểu các bạn mà cg đòi nghỉ tết hả? Nghỉ r số thì s doanh số center giảm các bạn đứng mũi chịu sào hả? Nói chung off năm là để cho có còn xin nghỉ rất rất rất khó
quy trình tuyển dụng thực sự rất chuyên nghiệp, vòng offer cũng clear mọi thứ rất rõ ràng k hề mập mờ tí nào luôn
Lúc em pass phỏng vấn, chuẩn bị đi làm, rảnh rỗi em có đi ngụp lặn lên đây đọc review. Nhưng bản thân em thấy rất có cảm tình với 2 anh chị phỏng vấn em. Nên em vẫn quyết định đi làm. Em làm tới nay được 2 tháng rồi. Trước giờ ILA có tiếng ổn định rồi, lúc đầu đọc rv trên này cũng hơi rén nhưng nghĩ lại doanh nghiệp lớn có gì mà phải xoắn cứ thử ko đc thì thôi. Lương lậu đầy đủ, mentor của em rất nhiệt tình. Em chỉ thấy tội chị HR bên em thôi, chắc nhiều anh chị cũng vào đọc review nên hủy offer với hủy phỏng vấn
Em mới vào làm được mấy tháng, thấy cũng ổn mà. Lương trả đủ,bảo hiểm đầy đủ. Đi làm lại cũng vui, với fresher như em thế này là ok rồi
tụi mình không rảnh đôi co đâu ạ, vì chỉ là đối với những nhân viên còn làm việc tại đây, vẫn còn đóng góp cống hiến tại đây thấy những review nói trên này không đúng với ILA, mà không nói ra thì những bạn mới lại có cái nhìn chỉ từ 1 chiều, thì thử hỏi bạn có doanh nghiệp nào perfect đâu.Mà mình cũng nói rõ là các bạn mới đấy có quyền đọc bad review mà, nhưng trên này những lời nói chỉ mang tính tham khảo thôi ạ, các bạn đấy đọc xong thử sức vào ILA hợp tính thì gắn bó OK MÀ 👌.Nhưng các bạn đọc xong thấy không ổn với bản thân thì bỏ qua cũng OK MÀ 👌