ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.507 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

Review sau khi làm việc với ILA: - Môi trường làm việc: toxic vl, được cái cải thiện kha khá về anh ngữ nhưng không đáng kể. - Nâng trình: Nooooo, không có đâu, vì ILA trình chuyên quản lý tệ vãi cả lồ.n, không muốn nói là bảo thủ độc tài.

Toàn spam 1 sao này chắc cho vui vì những gì 1 review thì lại ko, review 1 sao mà chỉ vài từ với canh giờ để spam là phá chứ còn gì nữa, mấy b vô xem đọc review trc khi đi làm thì nên lựa chọn review để đọc.Cực hơn là giờ những review tốt bị lẫn vào 1 sao hết r

rác đừng vào, chạy mau đi. công ty từ cấp trên đến cấp dưới đều bị tẩy não cả rồi. Có tôi là nhận ra điều đó và đã tháo chạy xa bay thành công.

Môi trường Ok, có trainning bài bản. Ai có máu sale thì nên apply ạ, Thu nhập cao và ổn định so với mặt bằng chung. Lương rõ ràng, không bao giờ có chuyện nợ lương

Cứ ngứa mắt là spam 1 sao đấy, thì mấy b mới vô đọc cũng đủ hiểu, cũng không biết thật là các b spam này đã từng làm ILA chưa hay chỉ là lướt ngang thấy cty có tên tuổi vô spam để phá.Bận thì khó chứ rảnh rỗi sinh nông nổi thì dễ mà

Dứt cái 1 sao cuối trong ngày cho chừa thói seeding. Tự nhổ nước miếng xong tự lấy lên nuốt lại

Cho thêm 1 cái 1 sao nữa vì chất lượng như cái quần què mà tối ngày PR

1 sao vì tối ngày tụi seeding đi spam dạo. Dòm ngứa cả mắt

Đang làm ở ILA được mấy tháng, thiệt ra ở đâu cũng có này có nọ, nào có chỗ nào xịn ko các bác, ở ILA tui thấy ok, mọi thứ rõ ràng, minh bạch, HR nhiệt tình, kinh tế đợt này đang khó khăn nữa có cơ hội việc làm thì nhào vô thôi, nhưng nhào vô ko ổn thì out còn ổn thì tiếp tục cần gì phải đem nhau lên những website như vậy để spam ạ ảnh hưởng ko chỉ doanh nghiệp mà còn tốn thời gian của mấy b

Tính mình không thích bon chen lắm, không thích hợp làm mấy chỗ mà đồng nghiệp soi mói hay hạnh họe nhau nên cứ chỗ nào lương ổn mà môi trường thoải mái là mình nhào thôi :)) . lương ở đây so với các trung tâm anh ngữ khác khá cao nên bạn nào giống mình thì cứ thử thôi