iDentalSoft

iDentalSoft

15 Đoàn Như Hài District 4 Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty iDentalSoft

Làm công ty lúc deal mong muốn là 15M nhưng HR ép xuống còn 12M net. Hỏi công thức tính lương gross sang net như thế nào thì tính bảo hiểm full lương + thuế. Sự thật chỉ đóng bảo hiểm 6tr, lúc phát lương chia làm 2 lần. Ông Thăng thì làm việc thiếu chuyên nghiệp, founder thì chuyên gia bày vẽ thêm nhiều chuyện nhưng không có process cụ thể. Công ty gia đình, giờ giấc tự do, người thì đi trễ nhưng về sớm, 1 người phải biết tất cả mọi việc, tự đẩy thêm task không như JD đã cung cấp.

Trước đây tôi từng làm ở công ty này, làm được tầm gần nửa năm thì lương lên được 11 triệu, không ký hợp đồng lao động mà vẫn có bảo hiểm(???), không có payslip. Mỗi lần trả lương thì công ty chia lương ra 2 lần rồi trả trong ngày: 6,5 triệu thì được chuyển từ tài khoản công ty, 4,5 triệu thì được chuyển từ tài khoản giám đốc, quản lý. Theo tôi đoán thì giám đốc hay quản lý không có nghĩa vụ trả lương nhân viên nên tiền này chắc chắn không phải lương và cũng không phải trợ cấp nên sẽ không tính thuế. Tôi mạnh dạn suy diễn rằng công ty chia nhỏ lương ra để chỉ phải đóng bảo hiểm trên phần lương 6,5 triệu. Nếu ai có hiểu biết hoặc từng trải về vấn đề này xin vui lòng để lại ý kiến để mọi người chia sẻ kiến thức.

Cty gia đình trị, drama, quản lý đì nhân viên. Sếp giao việc không công bằng. Ai chịu làm thì bị giao nhiều. Người lười thì đc thảnh thơi. Cty hợp vs ai thích ngồi chơi game, coi film, lướt youtube trong giờ làm. Đi làm giờ giấc thất thường. Có ng ngày nào cũng vào trễ, có ng thì về sớm. Thích thì làm nửa ca rồi về cũng ko ai nói gì vì sếp ở trên đâu có biết :))

Công ty việc nhiều nhưng lương chắc không cao. Phỏng vấn online mà không cho người phỏng vấn thấy mặt thì cũng hơi kỳ. Bạn phỏng vấn giỏi, biết nhiều, nhưng có vẻ cũng mệt mỏi.

Mình thấy đây là kiểu công ty chính trị điển hình. - Môi trường: nhiều trung tâm. Một số team siêu ẹ, nên tham khảo thông tin trước khi apply. Hoặc đơn giản xem người phỏng vấn trao đổi với mình thái độ như lào. - Sếp: chém mát, làm việc thì tuỳ ông, có ông không biết gì, có ông có kiến thức nhưng giao tiếp hoặc thái độ làm việc méo ra gì :))). Mà thôi ở đâu cũng có kẻ này kẻ khác. Cũng không phải không có sếp có tâm, tâm lí, theo sát nhân viên, nhưng hàng hiếm. - Lương lậu: khá bèo, thấy ông dưới rờ nhưng thông tin không biết đúng sai. Nghe DC1 lương ngon hơn các ông DC khác ( tất nhiên so cùng vị trí ) - Công nghệ: làm product, quy hoạch hàng năm, lỗi cùng vì vậy triền miên không dứt. Nhìn lại thì hệ thống cũng lớn, đáng cân nhắc. Đánh giá chung: thích hợp các chú trẻ khoẻ vào học hỏi kinh nghiệm, chưa quan trọng về lương lậu. Kinh nghiệm: phỏng vấn hỏi luôn nhân sự làm vị trí nào hoặc team nào luôn. DC1 lương ổn hơn nhưng nếu làm lâu dài và muốn môi trường tốt thì qua DC2.

Công ty môi trường thân thiện vui vẻ. Phù hợp với hội dev vui tính và qa lầy :))

Môi trường tuyệt vời để làm việc: 1. Thân thiện, hòa đồng, vui vẻ 2. Khá thoải mái, thỉnh thoảng có thể làm việc remotely 3. Trai xinh, gái đẹp 4. Hoạt động ngoại khóa, thể thao, thi đua,... ..... Và còn nhiều nữa, các bạn có thể tự kiểm chứng.

cty như cứt, đéo có gì vui, dc cái văn phòng ở trung tâm, kẹt xe sml

công ty ra sao? yêu người như thế nào? co gì review kg vậy