ICOMM VIỆT NAM

ICOMM VIỆT NAM

68 To Huu Nam Tu Liem Ha Noi
2.5

điểm cộng + các sếp thoải mái, coi nhân viên như anh em + dễ vào, nhiều vị trí thực tập + nhiều dự án để làm điểm trừ: - thưởng Tết đề ra thì trừ lên trừ xuống, nhất gần Tết thì lương trừ cho nặng nề để bù vào tiền thưởng Tết - Nhân sự thì người mức khá thì cũng có vài người, giỏi thì gần như không có ai (chắc có anh Long GĐ trung tâm công nghệ). Phòng HR thì các sếp cũng bỏ chạy liên tục. phòng DA/marketing và AI thì mình không rõ. Phòng product thì toàn ông thì KTQD qua làm IT, ông thì học nghề, ông thì FPT. Mảng DE, devops, pentest thì thay đi thay lại suốt, chưa thấy công ty nào bé tí mà tháng nào cũng 2,3 người vào, 2,3 người out - Việc thì thường xuyên OT, không phải OT bình thường kiểu quá giờ đâu. Mà là làm OT xuyên đêm xuyên tết xuyên ngày lễ, về nhà nghỉ tết mà chắc không biết mặt bố mẹ, biết mặt họ hàng luôn mất. - À có cái nữa là nghỉ thì nó giữ lương đấy :)) * bonus: đừng tin vào mấy cái upto 40M :) HR, DA thì tầm 5-12 gross (12 là chức rất cao) IT thì tầm 10-30 gross (22-30 thì được vài mống làm lâu năm 26,27 tuổi + kì kèo dọa đi rồi tăng lương mãi các kiểu mới lên được)