Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia)

Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia)

Ho Chi Minh, Ha Noi, Da Nang
2.3
Viết Review công ty Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia)

Hôm nay em cho chị Hoàng Yến Hr HCM lên sóng nhé Chị ơi chị có biết là chị vừa già vừa vô duyên mà lại thích còm men dạo facebook người ta lắm không. Biết là quyền tự do, người ta cũng lịch sự nên không nói thôi cơ mà lúc nào lướt fb cũng thấy còm men của chị cả. Muốn unf chị luôn nhưng nghĩ tình đồng nghiệp chạm mặt hoài,chị cũng là người săn em vào công ty hihi. Mà có ai hiểu cảm giác người nói chuyện vô duyên thúi rùm lại thích nói thích còm dạo không ta.....lướt đâu cũng thấy mà phải chi xinh xắn trẻ trung thì đã vui rồi

Nhân viên mới vào có được cấp Macbook loại gì không ạ. Và khi hoàn thành chương trình fresher thì không biết deal lương ở mức bao nhiêu là hợp lý ạ. Mình cảm ơn.

hơn 1 năm về trước từng thực tập khi công ty này còn tên là Evolable Asia. Lúc đó trên hợp đồng ghi 3 triệu mà thực nhận có 1 triệu, đồng thời bị bắt làm việc như nhân viên chính thức. Lão sếp hứa hẹn này nọ nhưng thực ra không thực hiện, đã vậy còn ăn chặn tiền lương của intern để đút túi riêng.

Thấy có đang tuyển fresher. Cho mình hỏi range lương fresher ở đây có phải từ 8-10 củ còn range junior là 12-14 củ không?

Lương Fresher ở đây bao nhiêu vậy các bác?

Ở lầu 7 DOB xuất hiện đội ngũ bán hàng đa cấp đông trùng hạ thảo, sâm, collagen các kiểu mà chủ tịch tập đoàn đa cấp này là kế toán trưởng và team nhân sự, bởi vậy anh chị em cứ yêm tâm là nhắn vào Hytalk bao nhiêu đi nữa cũng vô ích nhé! Toàn bộ được HRM và đồng bọn bao che cho nhau hết rồi. Công ty trả lương cho mà vào không làm việc, công việc thì bỏ bê nhưng bán hàng thì rất hăng say, kế toán trưởng chị ta còn dám tuyên bố bán hàng đa cấp còn nhiều tiền hơn đi làm, đếm tiền mòn vân tay, ơ thế thì chị nghỉ việc ở nhà bán hộ cái cho rảnh đời và công ty đỡ khổ. Chị ta và bè lũ suốt ngày vào công ty truyền bá tư tưởng uống sâm chị ta bán trị được hết thảy các loại bệnh trên đời từ cảm sốt, cao huyết áp, tay chân miệng nhé! Chỉ cần đem sâm chị bán về uống ngày 3 lần, lần 2 muỗng khỏi cần đi bác sĩ. Dân có học, đi làm văn phòng, lên tới chức vụ cao mà còn u mê, lạo còn truyền bá sai lệch. Nhân viên có ý kiến thì lại bảo ganh tỵ nên mới nói. Ai lại đi ganh với những thành phần đa cấp, lừa đảo làm gì hả trời. Ấy vậy mà ban giám đốc có mắt như mù, nhân viên nói lên hytalk bao nhiêu lần vẫn lơ. Hỏi sao mà nội bộ như cái nồi lẩu tả bí lù.

Mình apply vị trí fresher, được chị HR đưa cho làm bài test. Mình làm cũng tàm tạm, sau đó đúng giờ thì lên phỏng vấn. Phỏng vấn cũng trơn tru, mình thì thật thà có gì nói nấy. Cảm giác công ty rất chuyên nghiệp, anh chị rất tốt và lịch sự. Đặc biệt là chị Trúc, mình rất ấn tượng với sự tự tin và khéo léo trong giao tiếp của chị, trò chuyện với chị rất thoải mái chứ không phải là phỏng vấn nữa. Phỏng vấn xong mà mình còn thấy lâng lâng trong người. Mức offer cũng rất tốt, vì mình chỉ là fresher chứ chưa làm ra của cải gì cho công ty, công ty còn training cho mình nữa, fresher chỉ 2 tháng là có thể lên chính thức rồi. Tiếc là mình đã không nhận offer mà nhận offer mới lương cao hơn, nhưng môi trường thì không thể tốt bằng như Hybrid, được training rất bài bản. Đến bây giờ mình vẫn còn tiếc nuối vì đã không accept cơ hội này. Hi vọng một ngày nào đó skill lên cao hơn, mình sẽ thử sức ở Hybrid 1 thời gian xem sao.

anh chị review về fresher ở đây với ạ, có được học hỏi nhiều hay không ạ

Cho mình hỏi chương trình fresher bên này yêu cầu kinh nghiệm như thế nào vậy ạ? Hôm bữa mình apply fresher có đi làm bài test. Đa số kết quả sau khi về dò lại thì mình thấy match cũng khoản 80%. Phần technical thì không hỏi nhiều, đa số mình trả lời được. Nếu mà tạch thì mình cần improve thêm skill gì ạ. Chứ fresher mail response thấy work exp không đủ thì hơi confuse :(. Mong mấy bác đi trước share để improve thêm

Em đang định vào thực tập có sao không ạ.