Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia)

Hybrid Technologies (New brand of Evolable Asia)

Ho Chi Minh, Ha Noi, Da Nang
2.3

Ở lầu 7 DOB xuất hiện đội ngũ bán hàng đa cấp đông trùng hạ thảo, sâm, collagen các kiểu mà chủ tịch tập đoàn đa cấp này là kế toán trưởng và team nhân sự, bởi vậy anh chị em cứ yêm tâm là nhắn vào Hytalk bao nhiêu đi nữa cũng vô ích nhé! Toàn bộ được HRM và đồng bọn bao che cho nhau hết rồi. Công ty trả lương cho mà vào không làm việc, công việc thì bỏ bê nhưng bán hàng thì rất hăng say, kế toán trưởng chị ta còn dám tuyên bố bán hàng đa cấp còn nhiều tiền hơn đi làm, đếm tiền mòn vân tay, ơ thế thì chị nghỉ việc ở nhà bán hộ cái cho rảnh đời và công ty đỡ khổ. Chị ta và bè lũ suốt ngày vào công ty truyền bá tư tưởng uống sâm chị ta bán trị được hết thảy các loại bệnh trên đời từ cảm sốt, cao huyết áp, tay chân miệng nhé! Chỉ cần đem sâm chị bán về uống ngày 3 lần, lần 2 muỗng khỏi cần đi bác sĩ. Dân có học, đi làm văn phòng, lên tới chức vụ cao mà còn u mê, lạo còn truyền bá sai lệch. Nhân viên có ý kiến thì lại bảo ganh tỵ nên mới nói. Ai lại đi ganh với những thành phần đa cấp, lừa đảo làm gì hả trời. Ấy vậy mà ban giám đốc có mắt như mù, nhân viên nói lên hytalk bao nhiêu lần vẫn lơ. Hỏi sao mà nội bộ như cái nồi lẩu tả bí lù.