HOOZING

HOOZING

32 Nguyen Huu Canh Binh Thanh Ho Chi Minh
2.4

Tôi làm việc từ đầu năm 2022 đến nay, ng khác k biết sao chứ tôi cảm nhận thấy công ty cũng khá vui, chế độ ở mức TB - Khá so với các cty Việt Nam, ở cty có chị KTT và 2 chị HR rất dễ thương, có 3 chị ấy là thấy cty vui hẳn lên, trước team HR cũ có 4 người nhưng làm việc k hiệu quả bằng 2 người HR sau này, tôi cảm thấy trc đây cty chia rẽ bè phái rõ rệt, tầng nào làm việc cùng nhau thì chơi với nhau, k có sự đoàn kết. Và lúc đó cty có nhiều thành viên chia bè kết phái và hay nói xấu BGĐ và tôi để ý thấy những ng nói xấu BGĐ đều là những ng làm việc k hiệu quả, bị đánh giá k tốt nên mới thù hằn nói xấu cty trên mạng xã hội. Tôi thấy bức xúc vì điều đó nên mới lên đây nói vài điều. Khoảng cuối năm 2022, trong công ty có 1 nv bị mất xe vì lỗi cá nhân sơ xuất k cất trong nhà xe BGĐ cũng động viên ủng hộ và cả nhân viên nữa mỗi ng đóng góp 1 ít để giúp đỡ cho bạn ấy lúc khó khăn nhất. Tôi thấy đa số cty nào cũng có chút vấn đề nhưng nói chung lại vui thì tôi ở lại làm, còn đáp ứng được nhu cầu về tiền lương thì tôi ở lại, còn k phù hợp thì tôi đi. À năm 2022 khó khăn toàn cầu, mà Hoozing vẫn tổ chức Tất niên, có quà Tết cho nv và đb là có lương tháng 13 đầy đủ toàn công ty. Nói chung cty này vui, có sự gắn kết, chế độ cũng ổn, mọi người nên làm việc.