Hoang Phuc International

Hoang Phuc International

Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty Hoang Phuc International

Team devops của công ty mới nới lời tạm biệt sau khi build hàng loạt platform cho công ty, nghe chán thế

bán đồ dỏm nhưng hay quảng cáo rầm rộ trên facebook

Nay cuối năm thấy cũng có nhiều biến lớn nhỉ. Hóng các bạn vào bình luận cho rơm rả

Có ai làm qua dev chưa, cho xin review ạ, thấy đang tuyển dev túi và dev cho giày, mà không biết thế nào

mình là nhân viên mới, ban đầu đọc các comment dưới cũng khá phân vân. Tuy nhiên, sau khi vào thì thấy chị H gì đó cũng đã nghỉ rồi, team marketing giờ hoàn toàn người mới thấy mọi người cũng nhiệt huyệt, các lead manager cũng mới hết rồi. Nhìn về phía trước thôi.

Ngọc hợp còn làm ở đây không cô bác. Nghe tới tên nó là tăng xông rồi. Thêm con Hồng Vịnh ng* si nữa không hiểu ai tuyển dụng được 2 con này vô công ty

Công ty này có con Chi lùn hay mặc mấy cái đầm cúp bế làm đâu chục năm. Đợt cuối năm nay có nghỉ cái trước Tết nó cho cả công ty bị lộ lương. Người này nhận được bảng lương của người kia. Vậy mà công ty này biết chuyện diếm luôn đúng là rác rưởi

Con Hợp trên face nó tag tên CEO thân thiết vui cười còn trên trang review nó lôi CEO ra chửi, lấy người ta ra che lấp cho tội lỗi của nó y như cái cách nó làm việc với người khác. Bữa giờ đọc cũng không muốn nói gì mà nó giở trò bỉ ổi nên ngứa miệng quá phải lên tiếng. Sống sao trong công ty ai cũng quay lưng với mình vậy mà không biết ăn năn hối cải. Thấy người ta chửi cái xồn xồn lên mà không biết tự nhìn nhận lại bản thân mình. Quá tệ

Một công ty bờ vực lao dốc , ai đọc được review về " bộ máy thống trị " dốt nát này , hy vọng sáng suốt đừng vào. 1. Một đế chế quản ly ng* dốt , thích nói hơn làm , được cái mồm như mõ chó 2. Tư duy lỗi thời , nhân sư thiếu chất lượng, mọi thứ tệ hơn chữ tệ 3. Nói một đằng, hành xử một nẻo Những cái tên " vàng " khè : CEO, Brand Manager và lũ lâu, Kế toán " giỏi số " tới thất thoát tiền bạc , E-com thôi rồi lạy bợ dá* CEo, Team website admin mẹ ơi như cún quẩy đuôi , eo ôi, một từ Thối vữa . Hy vọng các bạn suy nghĩ , 100 người vào 101 người nhận xét tiêu cực, toxic .

TAO ĐỌC MÀ TAO THẤY TỤI MÀY QUÁ TIỂU NHÂN ĐÊ HÈN RẢNH RỖI. MẤY ĐỨA ĐÃ NÓI XẤU TẤT CẢ CÔNG TY, RỒI LẠI TẠO TIẾP DRAMA. ĐỂ LẠI TÊN MÀY ĐI, TAO ĐẾN TẬN NƠI GẶP MẶT. MÀY ĐỪNG CÓ MÀ XẠO XẠO LỚN TIẾNG RỒI MUỐN NÓI GÌ NÓI NHA MÀY!!