Hoang Phuc International

Hoang Phuc International

Hai Trieu District 1 Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty Hoang Phuc International

cho hỏi cty hiện tại có ổn ko các bác, lương thưởng bhxh đủ ko

Top những công ty nên né nhất. Nhìn bề ngoài có vẻ bề thế vậy thôi chứ bên trong nát gần hết rồi. Chế độ chính sách thì nói 1 đường làm 1 nẻo, lễ tết không có 1k tiền thưởng, không team building, nói chung không mọi thứ. Nợ bảo hiểm....nhiều vấn đề để nói với cái tên Hoàng Phúc International. Nói chung là nếu được thì nên né, còn bạn nào muốn có trải nghiệm thì cứ vào.

Định apply vào công ty thấy cũng khá có tiếng mà sao thấy mấy đứa bàn hàng tiktok xong cái ngại môi trường đó luôn ấy, bác nào đang làm cho xin review chân thất cái

Nhân viên bán trên tiktok như mấy đứa bàn hàng chợ cá, chợ tôm…nghe nó bán mà mà sợ

toàn nick ảo chạy comment, né lẹ =))

Thật sự nếu ai muốn tìm 1 cty để gắn bó phát triển lâu dài thì nên né gấp ở đây. Thật sự là 1 trải nghiệm làm vc tệ với mình, từ cách làm việc tới cách vận hành xử lí vấn đề trog công việc rất là rườm rà thiếu chuyên nghiệm. Kính gửi các a/c leader và vận hành các chị nên xem lại cách làm việc của mình xem có thật sự phù hợp với vị trí mình đang làm không ạ , làm việc không có sự quyết đoán đùn đẩy công việc trì trệ khôg có sự đồng nhất, nếu ko đủ khả năng xin đừng ra vẻ nữa ạ nhìn rất mệt. Cả ban lãnh đạo cũng v ạ xin nhìn vào cách làm việc rồi đánh giá năng lực đừng thăng tiến bậy bạ cho nguời ko đủ khả năng. Cty gia đình cũng có nhiều loại nhưng đây là 1 trong những loại thuộc top né gấp ạ :))

1 trải nghiệm thú vị khi làm việc tại đây. Dui dẻ, dui dẻ, ê hề.

Ok, tuyệt vời

ok, tuyệt vời, gắn bó lâu dài được

Ai muốn vô thì tinh thần thép hoặc yếu thì né gấp. Tuyển cho nhiều vô vì cty nói là cty đang mở rộng cần nhiều nhân sự, tới khi vào tới công ty thì nói do cty đang mở rộng nên nhân sự đều bận và các em tự bơi với công việc, tự tìm hiểu tự làm. Hệ thống của công ty, công cụ của công ty mà kêu người mới tự tìm hiểu tự làm thì cũng ba chấm luôn. Feedback cho HR thì HR ghi nhận và cám ơn, xong chấm hết :)))). Là công ty chuyên nghiệp dữ chưa? Nhân sự ra vào liên tục nhưng dường như công ty cho đó là điều bình thường. Nếu là 1 công ty chuyên nghiệp thì ngta sẽ tuyển và training cho nhân sự khi có plan mở rộng chứ ko phải đợi mở rộng rồi mới tuyển người rồi bỏ mặc ngta như dị