Trước thềm năm mới thì xin điểm danh những gương mặt trẻ, có tâm, có tầm và truyền nhiều cảm hứng cho các bạn mới vào nè, công tâm mà nói làm việc với tiếp xúc nhiều mới thấy làm việc rất ok. Top 1: Sếp Nam Top 2: Phước PVTM Top 3: Đinh Ngọc Linh GĐ*B Top 4: Thành Đào tạo Top 5: Nhật KSNB
Mãi iu em Phước, giỏi đẹp
Sếp Nam tuổi trẻ tài cao và rất đẹp trai phong độ cao to lực lưỡng đã lên ban tổng nhiều năm nay khỏi cho vô list này. Dàn ban tổng có ai không đỉnh. Tôi vẫn tiếc nhớ anh Trí, nhưng chuyện đã cũ. Đội cán bộ quản lý cấp trung bây giờ nhiều người giỏi nhưng cá nhân tôi rất nể em Phước, mấy tháng ròng rã toàn 3 giờ sáng vẫn online phục vụ bên Mỹ, lead gần 100 con người khắp các nhà máy làm phá giá trợ cấp Mỹ này có thua anh em vẫn nể trọng, ghê gớm thật. các sếp chọn người lead PVTM quá sáng suốt, thiết nghĩ dàn quản lý cấp trung ai cũng trung thực tận tụy như em thì HS cất cánh. 10 điểm nha em cố gắng lên
Top Quá chuẩn Bác ơi
idol Phước trong lòng tổ chống kiện phá giá là thương hiệu Hoa Sen, Hoa Sen giữ được người trung thành vậy là ngon. xưa thấy girl Xuất khẩu hot nhưng sau này mị chỉ ngắm idol, đầu óc thông minh tư cách cao cao tại thượng idol ăn mặc làng nhàng mà càng ngắm càng thấy đẹp mắt 😤
Trả lương 50tr tháng xem mày trung thành ko? Chưa tính +++++++
Đào tạo mà gặp Thành là học ko muốn nghỉ, nói chuyện hay, cuốn hút vãiiiii nồiiiiii có duyên vô cùngggggg
mầy bên nhân sự hả sao rành vậy, biết lương hết mọi người hay gì vậy lương Sếp Huy trực, sếp Trần Thành Nam, anh Linh miền Bắc, toàn người tài giỏi, Hoa Sen chi lương bao nhiêu hok nói tau nghe với, anh làm cũng lâu lắm rồi, ai cũng coi trọng...hok biết Hoa Sen trả lương nhiêu mà giữ được các anh, mầy rành quá ha, Công ty giữ được người tài, tận tụy, trung thực mừng bỏ mệ ra, chế độ phải xứng đáng chứ mầy
anh Thành nói chuyện hay mà có duyên lắm, tính ảnh cũng vô tư, xưa có thằng điên nào anti anh mà nay thấy mất tích chắc đổi phe thành fan anh Thành rồi, mấy nay không thấy nó
Mầy muốn biết thì lên đọc báo cáo tài chính công bố lương lãnh đạo đó. Thông minh lên
cuối năm ri viu nhộn nhịp quá, mình cũng mê anh Đinh Ngọc Linh giám đốc miền Bắc, chúc anh Linh công tác tốt gắn bó lâu dài (để chúng em ngắm anh)
Anh Thành dc cái làm việc nhanh, ko có hèn, bênh nhân viên lắm, làm việc mà tào lao là ko dc đâu nghe nhân viên nó kêu: khó gì đưa anh Thành gỡ cho, nhanh gọn lẹ và thông minhh.
Nhật là nịn thần của Lê Đình Hạnh
Ban Tổng có mắt nhìn người PVTM các bác ban Tổng chọn người đúng đỉnh, NM làm AD với Phước gần chục năm dẫn Phước đưa đoàn thanh tra đi khắp nhà máy, em rất giỏi, trình độ ngoại ngữ độ tập trung chịu áp lực vô đối, PVTM ổn như giờ nhờ tuyển được em nó
ê anh Linh đẹp trai thật bây ơi bây có người nói hộ lòng t
em Phước khỏi chê, dạo đây suy dinh dưỡng nhưng khuôn mặt hài hòa tự nhiên dễ sợ, càng nhìn càng thấy dễ chịu xinh trẻ vch nó mà xấu uỳnh chắc anh em ko tới mức quá cuồng si. giờ em nói gì là cả team nghe hết 👏
Nhậu mấy lần với Thành khi đi ctac, vui tính, hoạt bát còn việc cũng dứt điểm lắm. Nhân tài nên giữ
Thành siêng năng tận tâm lắm, thằng nào trước anti Thành đu như đỉa đói nay thấy mất dạng, khả năng cao đã chuyển thành fan Thành
đi chung thang máy ngắm trộm... Idol các bạn mặt học sinh nhưng tay đeo nhẫn cưới rồi, tỉnh đi
Con nó mấy tuổi rồi mấy ba bớt nulo lại
Fan Thành đông quá nên thằng Khầy 7 làm ko lại, tự sát chết rồi kaka
Học mấy chuyên đề a Thành đào tạo, thật sự tầm hiểu biết của ảnh không phải dạng vừa đâu, đáng học hỏi
top này toàn con cái đề huề, ở độ tuổi chín của sự nghiệp, độ tuổi vừa trẻ tuổi tài cao để người ta ngưỡng mộ vừa trưởng thành so với đám trẩu tre, thêm ngoại hình sáng bừng dân tình mê bất chấp đeo nhẫn áp út hay chưa, anh Linh mà chưa vợ thì....hmmm
thấy cái tay đeo nhẫn cưới của chị Phước mà rầu đời, nghe chị có thằng con mẫu giáo tui đã té ngửa, nhìn chị trẻ hơn tuổi thật chục tuổi 🥲
idol Phước ielts 8,5 tiếng anh tài chính kế toán tín dụng gì gì bắn ầm ầm khỏi suy nghĩ gì hết, ôi leader tổ chống kiện phải khác bọt
Phải Thành làm công đoàn home ko? Bạn này rất có tâm nha, biết quan tâm, thông cảm và hỗ trợ anh em rất nhiều, đặc biệt công nhân thu nhập thấp thấy cuối năm có hỗ trợ, làm nhân sự mà quan tâm anh em vậy quá tốt
thằng Nhật KSNB phải thằng Nguyễn Minh Nhật đang quyền trưởng phòng ko, có lộn ko cái loại bợ đít ko có chính kiến sợ sếp như sợ ma mà đưa vô list nhân sự nổi bật hở ..... Cạn lời, đã làm việc với thằng này vài lần, sợ sếp tới mức sếp nói sai thì ko dám nói đúng, dạ vâng như robot, nịnh đầm tới máy móc, KSNB là ban bệ cần thanh trừng ko đùa
Đúng rồi, thấy trên bàn lv nó nhiều bằng khen công đoàn lắm. Vậy chắc làm việc ok
Loại thằng Nhật ksnb ra khỏi danh sách này, thứ nó hãm lắm, nịnh nọt, bợ đít, năng lực thì yếu kém, đẻ ra mấy cái quy định tổ cha nó. Phe cánh với ông Hạnh bà Hằng.
***tueba.edu*//uploads/2024/2-385694813.jpg sếp Linh đẹp trai cỡ này mấy chị em mê như điếu đổ, sếp mà chưa vợ con là chị em tình nguyện làm nhân viên thị trường bán hàng cho sếp lấy số
Top 4 ok, loại thằng số 5 Minh Nhật đàn bà ra
tueba.edu.v n//uploads/2024/2-385694813.jpg hãy xóa dấu cách giữa v và n trong vn để chiêm ngưỡng dung nhan nam thần Đinh Ngọc Linh
ĐNLinh nhỏ xíu, gầy nhom, tầm m6 đổ lại chứ có gì mà nam thần mấy ba.
đúng. anh Linh nhỏ con, nhưng khuôn mặt anh thư sinh hiền lành, gu em gu em em nhường mấy thằng xôi thịch 9 muối cho các bạn khác
:))))))) thôi mầy đừng động idol Đinh Ngọc Linh của nó, các chị em mê phết đấy
Thằng đàn bà Minh Nhật này có gì mà khen, tay sai cho ông Hạnh thâu tóm quyền lực thôi, chứ ko có năng lực quản lý, nội bộ ks nó nói xấu đầy
mị thấy list Nhật KSNB mị hú hồn nạ, nhầm to bác nào ơi, đi họp thử với nó đi, không nói được một câu ra hồn nạ, sếp nói đúng nhận sai nhận nhé ạ
Minh Nhật nên đưa vào danh sách bị chửi nhiều nhất trên Review mới đúng bạn
Đã đẹp trai trời phú lại cho thêm cái giọng MC quá đỉnh. Dự hội nghị mà nghe giọng ảnh cứ như họp quốc hội í. Nghiêm túc, chỉn chu
sao đẹp trai bằng ĐN Linh được chất giọng miền Bắc ấm áp làm sao
tam tai của anh Linh là gặp trúng fan cuồng sy
Tới top 4 là ok nhất rồi bạn ơi
anh Linh dịu keo là dẹo kiêu hả mầy :))) nói anh tao vậy đó mà bảo mê