Chúng tôi đã nhận dc phản ánh của anh chị về mùi hôi lách tại bình dương. Đề nghị a Bình cNhi và các nhân chứng sống cmt làm rõ, chúg tôi sẽ nghiên cứu tặng lăng lách cho anh ấy vào dịp 8/3 vì tính anh mấy đàn bà quá
Gửi Nhi và các bạn Phòng mua hàng tại BD. Anh nghĩ thái độ của Em và các bạn tại đây quá lố lăng, việc hôi nách là vấn đề liên quan đế sức khỏa cá nhân, Tuy ảnh hưởng đến nhiều người nhưng không ai muốn bị như vậy. Thay vì Em lên đây viết hoặc bình thường em đi nói tất cả mọi người về vấn đề của Anh thì Em co thể chọn cách tế nhị hơn được không? Chuyện Em đi nói với mọi người và thái độ kỳ thị Anh thì Anh đã biết từ lâu nhưng Anh không nghĩ Em là người thiếu tế nhị, vô duyên đến thế đâu. Em bầu bì như vậy mà Em đi nói ngươi ta thế thì Em nhìn lại Em xem?!! Tết nay anh không có gì lì xì cho Em ngoài câu chúc Em bốt vô duyên lại. Trong trận!
Anh Thái Bình gì đó ngồi tầng 1 Bình Dương ơi, anh có thể lăn nách cho bớt hôi dc ko? Ám ảnh quá anh ơi huhu đi ngang chịu ko nổi luôn nạ
Cho hỏi mấy cụ, pháp chế hsh ổn ko? Sếp như thế nào?
Cho xin ít thông tin về Phòng Tièn lương được không ạ
Mấy bạn admin lầu 5 có người yêu hết chưa nhỉ, toàn xinh xắn dễ thương
Xin ít review bạn Nguyễn Phú Quốc ạ, thấy bạn xinh xinh
Làm chết mịa cả năm luôn mà thưởng 7tr5 thua ông bảo vệ bách hoá xanh nữa. Mấy cha mấy mẹ làm quản lý thì lo bảo vệ cái ghế của mình thôi chứ đâu quan tâm nhân viên.
Thục Nhi ơi, em bớt h ã m l ạ i được không em, con gái mà bị đ á n h là x u nha em