Hato Group

Hato Group

33 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM
Viết Review công ty Hato Group

Rất tốt và ổn định, cty có nhiều dự án lớn việc ngày nào cũng làm k hết. Chỉ có nội bộ chưa ổn lắm, một đợt thực tập cả văn phòng toàn mấy chục tts cũng k chang hoà mà chửi bới nhau (xem các review 5 sao).

Cty có chính sách tốt nhất mà mình từng làm việc, nên vào để khám phá giới hạn bản thân ?

Lúc pv cty giới thiệu đc làm việc vs leader nhiều năm kinh nghiệm, cuối cùng vỡ lẽ ra là tts giống mình ?

Công ty rất tuyệt vời, môi trường tốt. Các bạn nên tham gia chương trình thực tập ở đây để được làm quen với việc chạy kpi trước khi ra trường nhé

Khi nào mới có mail phản hồi đậu PV vậy mng

Cty tốt, đồng nghiệp dễ thương thân thiện, công ty không khi nào có đồ ăn, không phải do công ty cấp thì cũng không phải do đồng nghiệp bao, hoặc bản thân bao.

Ai đã thực tập tại cty cho mình xin review với ạ, mình thấy cty có nhiều chương trình thực tập hấp dẫn quá nè. Nhưng thấy trong đây toàn review tts thôi hoang mang nhẹ cần xin ý kiến ạ ?

Đã từng làm 1 thời gian, tính ra công ty rất tốt luôn mà đợt này thực tập sinh đang gặp vấn đề gì vậy nhỉ

Thương những bạn tts cũ đời đầu quá, cố gắng cày ngày cuốc đêm mà bị bóc lột rồi có bạn trót ngây dại bị lừa đền hẳn 1 triệu tiền phạt vì nghỉ trước thời hạn kết thúc tt. Xong bây giờ nghe bảo công ty liên tục gửi mail hug dọa trình báo lên công an vì mấy bạn ấy lên đây review? Có ai cấm review chê công ty hả? Mình làm việc thất đức thì người khác ko có quyền lên tiếng sao mà bảo là vu khống? Thôi mấy bé tts sau đọc sơ sơ thì biết mà né đi nhé.

Môi trường làm việc thoải mái, cần những người tư duy nhạy bén